Trang tin tức sự kiện

Nam ca sĩ “Em không quay về” xuất hiện trong lễ khai giảng năm học mới tại ĐHKT

Nam ca sĩ Hoàng Tôn sẽ xuất hiện trong lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020
Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN sẽ diễn ra ngày 10/9, buổi lễ sẽ có sự xuất hiện của nam ca sĩ trẻ đang được giới trẻ rất hâm mộ - ca sĩ Hoàng Tôn, tác giả và là người thể hiện “Em không quay về".


Lễ khai giảng là nghi thức quan trọng đánh dấu sự bắt đầu cho năm học mới, đặc biệt với các tân sinh viên QH-2019 đó còn là sự đánh dấu của cả một chặng đường sinh viên phía trước.

Hòa chung vào không khí khai giảng năm học mới của cả nước, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN sẽ tổ chức lễ khai giảng vào ngày 10/9 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, số 144 đường  Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sau phần nghi thức của buổi lễ, sinh viên sẽ được nghe tiếng hát của nam ca sĩ Hoàng Tôn, một ca sĩ trẻ vừa là tác giả vừa thể hiện ca khúc mình sáng tác như “Nỗi nhớ đầy vơi”, "Em không cần” “Không bao giờ xa cách” được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt trong thời gian vừa qua.

Tại lễ khai giảng, sinh viên có thể song ca cùng nam ca sĩ ngay trên sân khấu nếu như đủ tự tin và tất nhiên, những tấm ảnh chụp chung với nam ca sĩ điển trai này trong ngày lễ khai giảng là điều vô cùng ấn tượng.

Vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội “Quý như vàng mười” này, hãy nhớ lịch và địa điểm, ca sĩ Hoàng Tôn đã đợi bạn sẵn ở đó rồi!

 
Ca sĩ Hoàng Tôn sinh ngày 15-11-1988 tại TP.Hà Nội. Hoàng Tôn tên thật là Nguyễn Hoàng Tôn. Anh được biết đến là một ca sĩ chuyên hát những bản nhạc so mình sáng tác và rất được giới trẻ hiện nay yêu thích. Anh sinh ra trong một gia đình bố mẹ đều làm nghệ thuật. Cha anh là nhạc công guitar, còn mẹ anh là giảng viên Nhạc viện TP.Hồ Chí Minh.

Hoàng Tôn được biết đến với vai trò là tác giả của các ca khúc được giới trẻ đón nhận như ‘Nỗi nhớ đầy vơi,’ ‘Em không cần,’ ‘Không bao giờ xa cách…’ Những sản phẩm âm nhạc của Nguyễn Hoàng Tôn mang bản sắc rất riêng. Chàng trai sinh năm 1988 này đã từng hợp tác và được nhiều ca sĩ đặt bài như Thủy Tiên, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi để cho ra đời các sản phẩm âm nhạc chất lượng. Người sáng tác luôn âm thầm ở sau ánh hào quang của nghệ sĩ biểu diễn. Nguyễn Hoàng Tôn một mặt ‘chấp nhận’ âm thầm, mặt khác anh cũng là người trong cuộc khi là ‘chân’ hát chính cho một nhóm nhạc rất có gu gồm 4 chàng trai - nhóm FBBoiz. Nguyễn Hoàng Tôn đã say mê cùng một lúc cả hát và sáng tác.

Năm 2013 anh tham gia cuộc thi Giọng hát Việt.

Danh sách các Album của Hoàng Tôn:

Only U (Single)
Xuân có em (Single)
Quẩy hết ga, Tiệc vui mới đã
12 (December)
Em không quay về (single)
Chút nắng chút mưa

Các giải thưởng của Hoàng Tôn:

Đề cử Top 10 Làn sóng xanh 2011
Top 10 Pepsi Talent Show 2010
Top 2 nhóm Hát tự nhiên Vfresh

 

Văn Công

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành