Giao lưu trại hè quốc tế 2018 tại xứ sở Chùa Vàng

Sinh viên ĐH Kinh tế - ĐHQGHN giao lưu trên đất Thái Lan
UMAP Thái Lan vừa gửi thông báo tới ĐHQGHN mời sinh viên tham dự giao lưu trại hè quốc tế tại Bangkok. Cơ hội đến xứ sở Chùa Vàng đang rộng mởi với tất cả sinh viên ĐH Kinh tế - ĐHQGHN.

ĐHQGHN thông báo tới các đơn vị về chương trình này như sau:

1. Đối tượng tham gia: sinh viên đại học hệ chính quy của các đơn vị đào tạo trong ĐHQGHN.

2. Thời gian: 22/07/2018 - 04/08/2018.

3. Chỉ tiêu: ĐHQGHN cử 03 sinh viên đi trao đổi.

4. Điều kiện tham gia

- Là sinh viên được ĐHQGHN lựa chọn và giới thiệu tham gia trại hè.

- Tuổi từ 18 - 23.

- Có trình độ tiếng Anh đáp ứng yêu cầu của ĐHQGHN đối với sinh viên đi trao đổi và yêu cầu của đối tác: IELTS từ 5.5; TOEFL từ: 61 iBT, 173 CBT, 500 PBT; TOEIC từ 650 trở lên.

- Sinh viên tự viết một bài luận 250 chữ thể hiện mục đích tham gia, có thư giới thiệu của trường đang học về việc tham gia chương trình.

- Sẵn sàng tham gia các hoạt động của chương trình và có thể thực hiện các hoạt động ngoại khóa như đi bộ, xe đạp.

- Có các giấy phép nhập cảnh hợp lệ được nêu trong website Bộ Ngoại Giao Thái Lan (http://www.mfa.go.th/main/en/services/4908)

- Tự chịu chi phí các khoản vé máy bay (đi và về Thái Lan), chi phí mua các loại bảo hiểm: y tế, du lịch.

Thái Lan được mệnh danh xứ sở Chùa Vàng (ảnh: Internet)

5. Quyền lợi của sinh viên tham gia chương trình:

- Sinh viên tham gia đầy đủ các hoạt động và các bài học của chương trình sẽ nhận được 3 tín chỉ trao đổi của học phần IMP101: Công dân toàn cầu và được cấp chứng chỉ xác nhận tham gia.

- Sinh viên được tham gia các hoạt động và nghe các bài giảng về đất nước Thái Lan theo các chủ đề:

+ Lịch sử, ngôn ngữ và văn hóa truyền thống.

+ Văn hóa ẩm thực.

+ Môi trường và cách sống đô thị.

+ Giao lưu kinh tế và gặp gỡ giới trẻ.

6. Hồ sơ đăng ký gồm: sinh viên hoàn thiện hồ sơ theo quy định của đối tác và mẫu đơn đăng ký của ĐHQGHN.

7. Học phí: Sinh viên tham dự chương trình được nhận học bổng (bao gồm phí ở ký túc xá, phương tiện giao thông, tiền ăn cho các chương trình hoạt động ngoại khóa, các hoạt động và bài giảng).

8. Hạn nộp hồ sơ: 10/04/2018.

9. Địa điểm: Phòng 505, nhà D2 - Ban Đào tạo, ĐHQGHN (liên hệ đồng chí Vũ Công Tùng email:vucongtung@vnu.edu.vn, ĐT: 098 99 55 068.

ĐHQGHN thông báo để các đơn vị đào tạo gửi thông tin, tư vấn cho sinh viên, xét chọn hồ sơ đáp ứng yêu cầu chương trình và gửi hồ sơ về ĐHQGHN (qua Ban Đào tạo).

>>> Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây

>>> Thông tin đăng ký xem tại đây

Nguyễn Công (T/H)