Trang tin tức sự kiện

Tân cử nhân khóa QH-2011-E Trường ĐHKT nhận bằng tốt nghiệp

PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐHKT trao thưởng cho các sinh viên xuất sắc
Sáng nay, 30/6/2015, Lễ trao bằng cử nhân năm 2015 của Trường Đại học Kinh tế (ĐHKT) - ĐHQGHN đã diễn ra trang trọng tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo. Hơn 200 sinh viên khóa QH-2011-E đã được trao bằng tốt nghiệp đợt này.


Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các ban chức năng và đơn vị trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN). Về phía Trường ĐHKT có Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng ban, bộ phận và trung tâm; cán bộ, giảng viên, cùng phụ huynh và các em sinh viên sẽ nhận bằng trong buổi lễ. Tới chúc mừng Trường ĐHKT và các tân cử nhân còn có các khách mời là đối tác của trường.
Hàng năm, Trường ĐHKT có 4 đợt xét tốt nghiệp cho sinh viên vào tháng 3, 6, 9 và tháng 12; và đây là đợt xét thứ hai của trường trong năm 2015.
Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 219 sinh viên hệ chính quy hệ chuẩn, hệ đào tạo chất lượng cao (ngành Kinh tế quốc tế và ngành Tài chính - Ngân hàng), sinh viên chương trình đạt chuẩn quốc tế (ngành Quản trị kinh doanh) và sinh viên các chương trình chính quy bằng kép.Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên


Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn nhấn mạnh, năm học 2014-2015 là một năm rất đặc biệt đối với Trường ĐHKT: năm kỷ niệm 40 năm truyền thống, năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc của trường về nghiên cứu khoa học, đào tạo… Đạt được những thành tựu đó là nhờ những chính sách mới mạnh mẽ trong những năm dần đây của Nhà trường nói riêng và ĐHQGHN nói chung; sự hợp tác, giúp đỡ hiệu quả của các đối tác; sự nỗ lực của các thầy giáo, cô giáo và đặc biệt là sự cố gắng học tập và nghiên cứu khoa học của các em sinh viên.
Sau buổi lễ tốt nghiệp, các sinh viên sẽ bước sang môi trường thực tiễn mới với nhiều cơ hội và thách thức, trong đó thách thức lớn nhất chính là sự cạnh tranh và năng lực học hỏi, thích nghi với môi trường mới. “Hãy đem theo hành trang cuộc đời mình lòng say mê, nghị lực và sự kiên nhấn, khát vọng khám phá và chinh phục những đỉnh cao mới, không ngừng hoàn thiện bản thân và cống hiến những giá trị mới cho xã hội” - đó là lời nhắn nhủ của Hiệu trưởng tới các tân cử nhân.Thủ khoa khóa 2011-2015 Phạm Thị Khánh Linh nhận bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN và giấy khen của Hiệu trưởng Trường ĐHKT

Với thành tích xuất sắc, đạt điểm số trung bình toàn khóa cao nhất (3,83/4), sinh viên Phạm Thị Khánh Linh, lớp QH-2011-E Kinh tế quốc tế, đã trở thành thủ khoa của Trường ĐHKT khóa học 2011-2015 và vinh dự được Giám đốc ĐHQGHN tặng bằng khen, được Hiệu trưởng Trường ĐHKT tặng giấy khen và phần thưởng.
Thay mặt các tân cử nhân phát biểu tại buổi lễ, Khánh Linh xúc động: “Lễ tốt nghiệp là thời khắc thực sự thiêng liêng không chỉ đối với em mà còn là của tất cả các bạn sinh viên khóa QH-2011-E. Thầy cô đã mang đến cho chúng em những kiến thức quý giá, trao cho thế hệ tương lai chiếc chìa khóa vàng để mở cánh cửa tri thức rộng lớn của nhân loại. Vẫn biết còn nhiều lắm những điều chúng em phải học, nhiều lắm những thử thách mà chúng em phải vượt qua, nhưng thầy cô hãy yên tâm vì chúng em - những sinh viên Trường ĐHKT sẽ không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh hơn”.


Bà Lê Thị Ngọc Hà - Trưởng Ban đối ngoại khối giáo dục Văn phòng Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc tại Hà Nội - đại diện các đối tác của ĐHKT phát biểu chúc mừng nhà trường và các tân cử nhân tại buổi lễ

Nhân dịp này, Trường ĐHKT cũng đã khen thưởng cho 6 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc toàn diện; 95 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi; 6 sinh viên thuộc diện cán bộ, tích cực học tập tốt; 6 sinh viên có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập khoá học 2011-2015 của trường.


Phó Hiệu trưởng TS. Nguyễn Anh Thu trao thưởng cho các sinh viên là cán bộ, tích cực học tập tốt


Phó Hiệu trưởng PGS.TS Trần Anh Tài trao thưởng cho các sinh viên có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập


Chia sẻ cảm xúc tại lễ tốt nghiệp, sinh viên Đinh Khắc Tuấn Anh (lớp QH-2011-E TCNH) cho biết: “Sau 4 năm học tràn đầy kỷ niệm tại Đại học Kinh tế, thời khắc ra trường và nhận tấm bằng cử nhân thực sự rất ý nghĩa đối với em. 4 năm học tập và tham gia các hoạt động tập thể, đoàn hội và câu lạc bộ, nhận được phần thưởng của nhà trường cho cán bộ tích cực là động lực lớn để em cố gắng hơn và hy vọng có thể tiếp tục đóng góp cho trường sau khi đã tốt nghiệp.”
Một năm học nữa lại kết thúc, một thế hệ sinh viên mới của ĐHKT lại ra trường, hứa hẹn sẽ mang tri thức, sự năng động, nhiệt huyết của mình đóng góp cho gia đình và xã hội. Trường ĐHKT - ĐHQGHN đã, đang và sẽ tiếp tục là con đường dẫn dắt các thế hệ sinh viên, học viên tới những thành công mới trong tương lai.


Đỗ Chiêm - Thanh Tú

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành