Trang tin tức sự kiện

Lễ phát động Cuộc thi Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp kế toán - kiểm toán - tài chính lần thứ 4

Sinh viên ĐHKT vui mừng nhận những phần quà "bốc thăm may mắn"
Tối ngày 4/2/2015, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã diễn ra Lễ phát động Cuộc thi Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp 4. Đây là hoạt động phối hợp thường niên giữa Trường ĐHKT với Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), Công ty Cổ phần Nguồn lực Việt (Vietsourcing) nhằm tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp và có quy mô lớn cho sinh viên kinh tế đặc biệt là sinh viên ngành Kế toán - Kiểm toán.


Tại Lễ phát động, TS. Nguyễn Trúc Lê - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT đã phát biểu khai mạc và chia sẻ với các đối tác, đại biểu và sinh viên tham dự về định hướng phát triển ngành Kế toán của Trường, định hướng trong đào tạo cũng như sự hỗ trợ của Nhà trường với cuộc thi.
Với 2 mục tiêu trong đào tạo kế toán - kiểm toán của Trường ĐHKT là tính thực tiễn và tính quốc tế, Trường ĐHKT đã vinh dự đón các nhà tài trợ, đối tác đào tạo đến dự Lễ phát động như VACPA, ACCA, Vietsourcing, PWC, LCCI. Đại diện các nhà tài trợ đã chia sẻ kinh nghiệm, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên cũng như cơ hội nghề nghiệp, cơ hội thực tập tại các công ty kiểm toán lớn.
Với tinh thần học hỏi, sự đam mê nghề nghiệp, đông đảo sinh viên kế toán, kiểm toán, tài chính ngân hàng của Trường ĐHKT đã háo hức trong phần hướng dẫn về thể lệ cũng như các bước tham dự cuộc thi, cơ hội nghề nghiệp và lợi ích từ việc tham dự cuộc thi. Các clip vui, các video giới thiệu về ACCA, PWC, VACPA, các mini game thú vị đã làm cho cả Ban tổ chức và sinh viên tham dự bất ngờ, thú vị cùng các màn hỏi đáp.
Lễ phát động Cuộc thi Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp 4 đã mang lại sự quyết tâm cao cho sinh viên Kế toán - Kiểm toán, Tài chính - Ngân hàng trong việc tham gia chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp mùa thứ 4.
Chúc tất cả các thí sinh tham dự cuộc thi thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị!

Ban tổ chức, các nhà tài trợ  chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên ĐHKT


Khoa KTKT

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành