Trang tin tức sự kiện

Chương trình đánh giá năng lực tiếng Anh CASEC cho sinh viên ĐHKT

Chiều ngày 24/1/2015, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên (CSS) - Trường ĐHKT, ĐHQGHN đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giáo dục TOPICA English tổ chức Chương trình đánh giá năng lực tiếng Anh CASEC (Computer Assessment System for English Communication) miễn phí cho sinh viên Trường ĐHKT tại Phòng máy tính 413, Trường THPT Nguyễn Tất Thành.


Với mục đích giúp sinh viên tự đánh giá năng lực tiếng Anh của bản thân, để từ đó có thể lập kế hoạch, điều chính phương pháp học tập phù hợp nhất cho mình, chương trình đã thu hút sự tham gia của gần 100 sinh viên Trường ĐHKT đến từ các khoa, ngành học khác nhau.
Đợt đánh giá năng lực tiếng Anh CASEC được chia thành 3 ca thi, mỗi ca kéo dài 80 phút, bắt đầu từ 13h00 ngày 24/1/2015. Bài thi được chấm và hiển thị kết quả ngay sau khi sinh viên hoàn thành bài làm của mình. Với hình thức thi đơn giản, chính xác, nhanh chóng này, kết quả bài thi có thể được dùng để quy đổi sang TOEIC, TOEFL.

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các sinh viên tham gia. Khi được hỏi cảm nhận về Chương trình, sinh viên Đặng Thị Mỹ Hằng (QH-2014-E Kế toán) chia sẻ: “Đây là chương trình rất bổ ích với sinh viên chúng em. Hình thức thi CASEC đơn giản, hiệu quả đã giúp chúng em đánh giá được trình độ Tiếng Anh của bản thân. Nhờ vậy, chúng em biết tự điều chỉnh phương pháp học tập phù hợp để đạt kết quả cao hơn, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội”.
Qua Chương trình này, sinh viên Trường ĐHKT có cơ hội được tiếp cận với hình thức kiểm tra tiếng Anh trực tuyến đơn giản, nhanh chóng và có độ chính xác cao. Dựa trên kết quả bài thi, sinh viên có thể tự đánh giá được năng lực tiếng Anh của bản thân và từ đó biết cách điều chỉnh phương pháp học tập của mình để đạt kết quả tốt nhất.
Trong thời gian tới, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên - Trường ĐHKT hy vọng sẽ tổ chức được nhiều chương trình bổ ích hơn nữa cho sinh viên của Trường.


Tô Hồng Vân (CSS)

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành