Lễ trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân và thạc sĩ Chương trình QTKD liên kết với Đại học Troy - Hoa Kỳ

Sáng ngày 21/10/2014, Trường Đại học Kinh tế (ĐHKT) - ĐHQGHN đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 31 cử nhân khóa 9 (BSBA Troy 9) và 29 thạc sĩ khóa 6&7 (MBA 6&7) Chương trình Quản trị Kinh doanh (QTKD) liên kết với Đại học Troy - Hoa Kỳ.


Tham dự buổi lễ, về phía Trường ĐHKT - ĐHQGHN có PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Trúc Lê - Phó Hiệu trưởng; về phía Đại học Troy có TS. Chancellor Jack Hawkin - Hiệu trưởng, TS. Earl Ingram - Phó Hiệu trưởng; các giảng viên, cán bộ Chương trình, các tân cử nhân và thạc sĩ của Chương trình cùng gia đình và bạn bè.

Tại buổi Lễ, PGS. TS Nguyễn Hồng Sơn chúc mừng các tân cử nhân, thạc sĩ đã hoàn thành chương trình học và khẳng định rằng, để nhận được tấm bằng Quản trị Kinh doanh (MBA) ngày hôm nay, các học viên đã nỗ lực và phấn đấu không ngừng trong suốt quá trình học tập miệt mài và hăng say tại Trường ĐHKT. Đây chính là thành công đầu tiên, là hành trang cho các học viên chinh phục con đường sự nghiệp của mình và cũng là niềm tự hào của Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn (trái), TS. Chancellor Jack Hawkin (phải) phát biểu tại lễ tốt nghiệp


Thay mặt lãnh đạo Đại học Troy - Hoa Kỳ, TS.Chancellor Jack Hawkins đã bày tỏ sự kỳ vọng của mình đối với thế hệ học viên Troy vừa tốt nghiệp “Thế giới đang trong thời kỳ thay đổi mạnh mẽ hơn bao giờ hết và nhiệm vụ của các chiến binh Troy (Trojan) là nhận ra sự thay đổi đó, thích nghi bản thân bằng quá trình học hỏi, phấn đấu không ngừng. Tôi tin rằng, thành công sẽ đến với những người biết nắm bắt cơ hội và vượt qua mọi thách thức”. Đồng thời, ông chia sẻ niềm tự hào và sự tin tưởng về mối quan hệ hợp tác giữa hai Trường trong suốt hơn 10 năm qua và hy vọng mối quan hệ hợp tác đào tạo này sẽ được gìn giữ và phát huy hơn nữa trong thời gian tới.


Lãnh đạo hai trường trao thưởng cho các học viên có kết quả học tập xuất sắc và tích cực tham gia hoạt động của lớp 

Bằng sự kính trọng và tri ân sâu sắc, đại diện cho các học viên, tân thạc sĩ Cao Thu Hà – học viên lớp MBA 6 đã gửi lời cám ơn tới hai trường và các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên, các cán bộ của Chương trình đã hỗ trợ và tạo điều kiện cho học viên hoàn thành tốt chương trình học. Đồng thời, chị cũng chia sẻ, 16 tháng gắn bó cùng chương trình MBA Troy là một chặng đường dài và đầy gian nan. Đây là một chương trình “khó” đối với tất cả học viên, ngay từ những yêu cầu đầu vào: điều kiện khắt khe về tiếng Anh (IELTS 6.0 và GMAT 400) là một thách thức to lớn, nhưng cũng là cơ hội để các học viên hoàn thiện hơn về kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ, được tiếp cận và cập nhật với những kiến thức mới nhất trên toàn cầu.

Tân thạc sĩ Cao Thu Hà gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Trường ĐHKT và Đại học Troy – Hoa Kỳ đã tổ chức Chương trình học tuyệt vời này

Buổi lễ kết thúc trong sự lưu luyến nhưng tràn đầy niềm vui, phấn khởi. Tấm bằng cử nhân và thạc sĩ hôm nay sẽ mở đầu cho sự phát triển sự nghiệp của các học viên trong tương lai và khẳng định sự thành công trong hoạt động đào tạo và hợp tác giữa hai trường.

Lãnh đạo hai Trường chụp ảnh lưu niệm với các tân cử nhân và thạc sĩ

Hà My (CITE) - Nguyễn Kha

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
DH Troy ĐH Uppsala Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Đại học Công lập Fullerton, California (Hoa Kỳ)
Đại học Princeton (Hoa Kỳ)
ĐH Massey
Ngân hàng Thương mại CP An Bình
Ngân hàng Liên Việt
Đại học Waseda
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành