ĐHKT thông báo gia hạn thời gian nhận hồ sơ và điều chỉnh lịch thi tuyển sinh đại học tại chức năm 2008

Ảnh: Việt An
Căn cứ vào nhu cầu của thí sinh dự thi tuyển sinh đại học tại chức, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội xin thông báo như sau:

1. Gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh đại học tại chức năm 2008 đến hết ngày 26/9/2008.
2. Điều chỉnh lịch thi tuyển sinh đại học tại chức năm 2008 tại Hà Nội vào ngày 18 và19/10/2008.
3. Đối tượng tuyển sinh: người đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương (trung học chuyên nghiệp, trung học bổ túc, trung học nghề).
2. Chỉ tiêu tuyển sinh: 160
3. Chuyên ngành đào tạo: Kinh tế đối ngoại, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng.
4. Thời gian học: Ngoài giờ hành chính
5. Địa điểm học: tại Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội
6. Địa điểm nộp hồ sơ: phòng 306 - Nhà E4
8. Lệ phí nộp hồ sơ: 50.000 đ/hồ sơ