Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN xét tuyển thẳng đợt 1 chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh - BBA Troy K19

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN xét tuyển thẳng đợt 1 chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh – BBA Troy K19 niên khóa 2020-2024.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức buổi XÉT TUYỂN THẲNG lần 1 chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh - BBA Troy K19 - niên khóa 2020 - 2024 bắt đầu tứ 8h30 đến 11h30 ngày 21/6/2020. Buổi xét tuyển dành cho các thí sinh đang có nguyện vọng nộp hồ sơ vào chương trình.

Theo dự kiến, buổi xét tuyển sẽ có sự tham dự đặc biệt của Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, PGS.TS Nguyễn Trúc Lê; Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE) - PGS.TS Nguyễn Việt Khôi cùng các cán bộ của Nhà trường.

Chương trình xét tuyển bao gồm hai phần:

• Phần 1: Tọa đàm “Sinh viên Quốc tế Troy - 10 lợi thế vượt trội để thành công”
  • Phần 2: Hướng dẫn quy trình xét tuyển thẳng chương trình BBA Troy K19, niên khóa 2020-2024

Buổi xét tuyển sẽ được tổ chức tại Phòng Hội thảo Quốc tế 801 - Nhà E4 - trường Đại học Kinh tế - ĐQHGHN số 144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội.

Trường Đại học Kinh tế là một thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường được thành lập năm 2007 với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực về kinh tế chất lượng cao cho đất nước.

Năm 2020, trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đang tuyển sinh chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh liên kết với trường Đại học Troy - Hoa Kỳ. Đây là chương trình học tập trong môi trường quốc tế, hoàn toàn bằng tiếng Anh với khung chương trình chuẩn Hoa Kỳ ngay từ đầu.

Sinh viên sẽ được đào tạo trong vòng 3,5 năm học (10 học kỳ) với 42 môn học (122 tín chỉ) với lựa chọn chuyển tiếp sang khu học xá quốc tế của trường Đại học Troy tại bang Alabama, Hoa Kỳ với mức học phí ưu đãi.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được Bằng Cử nhân Đại học Chính quy chuyên ngành Quản trị Kinh doanh do trường Đại học Troy - Hoa Kỳ cấp, có giá trị toàn cầu cùng với công nhận văn bằng của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng Giáo dục - Bộ GD&ĐT cấp và Bảng điểm tốt nghiệp cuối khóa do Đại học Troy - Hoa Kỳ cấp.

>> Thông tin về chương trình, thí sinh xem TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết thí sinh liên hệ:

Số điện thoại: 024.3754 9901 (508)/ 0936.85.89.83/0984.442.868/0985.726.998

Văn phòng Tuyển sinh: P509 - Tòa nhà Hiệu bộ E4, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội. Số 144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

1. Là chương trình uy tín, có chất lượng số 1 tại Đại học Quốc gia Hà Nội và cả nước trong hệ đào tạo các chương trình chính quy liên kết quốc tế tại Việt Nam. Chương trình cấp bằng Đại học chính quy do Đại học Troy - Hoa Kỳ cấp, được ĐHQGHN cấp phép, Cục Khảo thí & Kiểm định chất lượng - BGD&ĐT công nhân văn bằng.
2. Trở thành sinh viên chính quy & hưởng mọi quyền lợi của hai trường Đại học danh tiếng hàng đầu: Đại học Kinh tế - ĐHQGHN & Đại học Troy - Hoa Kỳ.
3. Khung chương trình chuẩn Mỹ 100%, chất lượng đào tạo giảng dạy do Đại học Troy trực tiếp quản lý theo tiêu chuẩn tại Mỹ. Trong đó 50% thời lượng do Đại hoc Kinh tế - ĐHQGHN giảng dạy, 50% chuyên ngành do giảng viên Đại học Troy - Hoa Kỳ trực tiếp sang Việt Nam giảng dạy.
4. Cơ hội chuyển tiếp du học sang Mỹ & hưởng mức học phí ưu đãi dành cho sinh viên nội bang của Hoa Kỳ (học bổng chuyển tiếp trị giá 50% học phí dành cho sinh viên đạt GPA 3.0/4.0 hoặc đạt điểm B).
5. Giảng viên đạt tiêu chuẩn Quốc tế: 100% giảng viên của chương trình là những tiến sĩ hàng đầu tại Việt Nam & Hoa Kỳ với phương pháp giảng dạy hiện đại, tài liệu học tập cập nhật, có ứng dụng thực tiễn cao.
6. Ngôn ngữ học tập: hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp tăng cường và phát huy năng lực ngoại ngữ của sinh viên. Đầu ra, 100% sinh viên tốt nghiệp đạt IELTS 7.0 - 8.0
7. Học phí: sinh viên được hưởng nhiều ưu đãi nhất so với các chương trình đào tạo đại học liên kết quốc tế vào sau tại Việt Nam.
8. Cơ hội nghề nghiệp: 100% sinh viên Troy ra trường có việc làm tốt, thu nhập cao.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Tag: