Mời tham gia Hội thảo quốc tế: Năng suất và chất lượng trong kỷ nguyên chuyển đổi

Ban tổ chức Hội thảo quốc tế “Năng suất và chất lượng trong kỷ nguyên chuyển đổi” trân trọng kính mời Quý thầy cô/ anh chị tham gia và đóng góp ý kiến trong hội thảo


Kính gửi: Quý thầy cô/ anh chị

Chuyển đổi số đang trở thành xu hướng không thể đảo ngược mà nếu đứng ngoài, doanh nghiệp và tổ chức sớm muộn sẽ thất bại. Trong bối cảnh đó, năng suất chất lượng, vốn là thước đo phản ánh trình độ và năng lực của doanh nghiệp, nay càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, các nội dung đào tạo về năng suất chất lượng tại Việt Nam còn hạn chế và thiếu tính cập nhật, do đó Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội chủ trì tổ chức Hội thảo “Năng suất và chất lượng trong kỷ nguyên chuyển đổi số” với mong muốn chia sẻ những hiểu biết, giải pháp, công cụ và bài học kinh nghiệm về kiểm soát và cải tiến năng suất chất lượng, nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp trong bối cảnh chuyển đối số. Hội thảo cũng nhằm chia sẻ kết quả nghiên cứu mới nhất về năng suất, chất lượng và quản trị chuỗi cung ứng trong bối cảnh chuyển đổi số cũng như gợi mở các hướng nghiên cứu tiếp theo về chủ đề này.

Diễn giả của Hội thảo là các chuyên gia đầu ngành về năng suất chất lượng, lãnh đạo doanh nghiệp từ Việt Nam và Nhật Bản, chuyên gia tư vấn Hàn Quốc hứa hẹn sẽ đem đến những nội dung chia sẻ cập nhật nhất, thiết thực và hữu ích cho các đại biểu tham dự.

Thời gian: Thứ Ba, ngày 03/12/2019 (8:00-12:00) và Thứ Tư, ngày 04/12/2019 (8:00-16:30)

Địa điểm: Hội trường 801, Nhà E4, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN - 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Ngôn ngữ: Tiếng Anh & Tiếng Việt & Tiếng Hàn & Tiếng Nhật (có phiên dịch)

Phí tham dự: Miễn phí

Ban Tổ Chức xin trân trọng kính mời Quý Đại biểu tham gia và đóng góp ý kiến trong hội thảo!

Chi tiết về chương trình hội thảo, mời xem trong tài liệu đính kèm

Quý Đại biểu vui lòng xác nhận tham dự qua  https://tinyurl.com/dangki02 hoặc trả lời email này. Mọi thắc mắc về hội thảo sẽ được giải đáp bởi:

Ms. Loan: 024.3754.7506 (số máy lẻ 301)

Ms. Xuân Hương: cbas_ueb@vnu.edu.vn; 035.3184.563

Ban tổ chức mong được đón tiếp Quý Đại biểu tại hội thảo!


Ban tổ chức Hội thảo

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành