Khoa Kế toán Kiểm toán phát động cuộc thi ảnh "Nụ cười Kế Kiểm"

Cuộc thi với mục đích tăng cường tình đoàn kết giữa sinh viên trong Khoa nói riêng và Trường nói chung
Khoa Kế toán Kiểm toán. Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN phát động cuộc thi ảnh "Nụ cười Kế Kiểm". Kế hoạch tổ chức cuộc thi như sau:

1. Mục đích:

- Gắn kết toàn bộ sinh viên khoa KTKT, ĐH Kinh tế - ĐHQGHN

- Tìm kiếm gương mặt thân thiện, truyền cảm hứng của SV KTKT

2. Đối tượng:

- Đối tượng tham gia: sinh viên nam nữ khoa Kế toán

- Thi cá nhân hoặc theo đội, nhóm

3. Hình thức tham gia:

- Mỗi cá nhân, nhóm (không quá 10 người) gửi 01 bài dự thi gồm 1 bức ảnh cá nhân/ nhóm (cười nhé, vì là cuộc thi nụ cười mà) + 1 bài viết có thể về câu chuyện truyền cảm hứng, sở thích…cho BTC qua Email: nucuoikekiem@gmail.com; ghi rõ tiêu đề: BÀI DỰ THI NỤ CƯỜI KẾ KIỂM CỦA NGUYỄN VĂN A - LỚP QH201X- KTKT kèm theo bài viết và ảnh.

- Bài dự thi sẽ được đăng trên Fanpage/website của Khoa KTKT để nhận sự đánh giá của cộng đồng và hội đồng chuyên môn.

4. Cách thức bình chọn:

Bước 1: Like fanpage Kế toán- Kiểm toán, ĐH Kinh Tế

Bước 2: Like album “NỤ CƯỜI KẾ KIỂM”

Bước 3: Like hoặc share ảnh dự thi của thí sinh

5. Hình thức chấm điểm

Vòng 1: từ ngày 27/10 đến 10-11/2019

Các thí sinh gửi bài cho BTC, sau đó BTC đăng bài lên Page Khoa KTKT tính điểm theo các lượt tương tác

- 1 like = 1 điểm

- 1 react = 2 điểm

- 1 share = 3 điểm

Lưu ý:

+ Mỗi 1 tài khoản fb chỉ được share 1 lần.

+ Tuyệt đối không được có hành vi gian lận như hack like, thí sinh nào gian lận sẽ bị hủy kết quả thi

Vòng 2: ngày 11/11-17/11

Các thí sinh tự quay 1 video với chủ đề “TRUYỀN CẢM HỨNG” độ dài từ 1p30s-3p gửi lại BTC

Điểm tính : Like share đến 8h sáng ngày 17/11 + điểm đánh giá Ban chuyên môn

6. Giải thưởng:

- 1 Giải nhất: 1.000.000đ tiền mặt + phần quà lưu niệm nhỏ đến từ BTC cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn khác đến từ NTT.

- 1 Giải nhì: 700.000đ tiền mặt + phần quà lưu niệm nhỏ đến từ BTC cùng rất nhiều phần quà hấp đến từ NTT.

- 1 Giải ba: 500.000đ tiền mặt + phần quà lưu niệm nhỏ đến từ BTC cùng rất nhiều quà đến từ NTT.

- 1 Giải khuyến khích: 1 phần quà nhỏ đến từ BTC cùng phần quà đến từ NTT.

- 1 Giải bài viết xuất sắc nhất trị giá 1.000.000đ tiền mặt cùng một số phần quà đến từ NTT tặng (do hội đồng chuyên môn đánh giá)

7. Thời gian dự kiến

- Warm-up: Từ 21/11 đến 28/11/2019: Khởi động cuộc thi

- Vòng 1: Từ 29/11 đến 10/11/2019