Hãy tham gia workshop Quản lý tài chính trong gia đình

Mạng lưới Tài chính cá nhân Việt Nam (Vietnam Financial Literacy Network) phối hợp cùng với Công đoàn Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN tổ chức Workshop Quản lý tài chính trong gia đình nhằm cung cấp kiến thức và thảo luận các vấn đề quản lý tài chính trong gia đình cho cán bộ, giảng viên trong ĐHQGHN và những người có quan tâm.

Nội dung:

- Kiểm tra mức độ hiểu biết và tình trạng quản lý tài chính gia đình của người tham dự

- Sự cần thiết tăng cường trình độ quản lý tài chính với cá nhân và hộ gia đình

- Tình huống và thực tiễn quản lý tài chính gia đình (do diễn giả và người tham dự thực hiện)

- Quản lý chi tiêu và tiết kiệm trong gia đình

- Quản lý các nguồn thu nhập trong gia đình

- Thảo luận các vấn đề người tham dự quan tâm

Thời gian: 1:30 pm - 5:00 pm, thứ 6, ngày 14/6/2019 có bao gồm tiệc ngọt.

Địa điểm: Phòng Hội thảo quốc tế 801, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN. Nhà E4, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Diễn giả: Thành viên Mạng lưới TCCN Việt Nam và đại diện Nhóm nghiên cứu tại Đại học Columbia, Mỹ

Buổi workshop được tài trợ kinh phí bởi Công đoàn Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN và Dự án nghiên cứu về Các quyết định tài chính trong gia đình kết hợp giữa Mạng lưới TCCN Việt Nam và Nhóm nghiên cứu Trường ĐH Columbia, Mỹ.

Trân trọng mời các anh/chị có quan tâm đăng ký tham dự qua đường link dưới đây:

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN