Lịch thi đấu Giải bóng đá UEB Super League 2019

Lịch thi đấu giải bóng đá
Nằm trong kế hoạch chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, Đoàn Thanh niên Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức Giải bóng đá UEB Super League 2019 bắt đầu từ ngày 2/3.


Không phụ sự mong đợi của toàn thể các UEBer, cuối cùng giải bóng đá Trường Đại học Kinh tế - UEB SUPPER LEAGUE 2019 đã chính thức khởi tranh.

Năm nay, với sự góp mặt đặc biệt của đội Cựu sinh viên sẽ hứa hẹn mang lại cho chúng ta một mùa bóng đá cuồng nhiệt, cạnh tranh và hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Sau buổi gặp mặt để bốc thăm lịch đấu, mỗi đội đã chọn ra cho mình một kỳ phùng địch thủ tương xúng. Dưới đây là lịch thi đấu chính thức cùng địa điểm và thời gian thi đấu, BTC xin thông báo để các đội bóng có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu của đội mình.
Chúc các đội bóng sẽ thi đấu hết mình, tỏa sáng trên sân cỏ và mang lại một mùa giải tuyệt vời cho bản thân đội bóng của mình cũng như những cú sút mãn nhãn cho anh em UEB - VNU.
Giải bóng đá Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN: UEB SUPPER LEAGUE 2019

Hotline: 0916836566 (Cát Tường)


Đoàn Trường ĐH Kinh tế

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành