Hãy tham dự Giải đấu thể thao quốc tế thường niên tại Ấn Độ

Bóng rổ là môn thể thao đang phát triển mạnh tại Việt Nam
Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Trường Đại học O.P. Jindal Global, Ấn Độ; Tháng 3/2019, trường Đại học O.P. Jindal Global, Ấn Độ tổ chức giải đấu thể thao quốc tế thường niên MAGNUS tại Ấn Độ, thông tin chi tiết như sau:

- Nội dung: tham gia các môn cầu lông, bóng rổ, bóng chày, bóng đá, bóng bàn, tennis, bóng ném, bóng chuyền, cờ vua hỗn hợp, bơi, điền kinh

- Thời gian: từ 14/3 - 18/3/2019

- Địa điểm: Trường Đại học O.P. Jindal Global, Dehli, Ấn Độ

- Kinh phí: đối tác tài trợ chi phí đi lại, ăn ở tại Ấn Độ. Cá nhân đóng 30 Đô la Mỹ phí tham dự cho đối tác và tự túc chi phí vé máy bay và visa

- Số lượng sinh viên tham dự: không giới hạn. Sinh viên đăng ký theo nhóm hoặc theo cá nhân (tùy vào bộ môn tham gia thi đấu)

Yêu cầu tham dự chương trình:

1. Là sinh viên trường Đại học Kinh tế (thuộc tất cả các ngành, chương trình bằng kép, chương trình liên kết quốc tế)

2. Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh

3. Có khả năng chơi tốt các môn thể thao trên

Đề nghị các đơn vị thông báo tới sinh viên quan tâm đăng ký tham dự chương trình. Thông tin đăng ký (gồm họ tên, lớp, email, ĐT, bộ môn tham gia thi đấu) gửi về Ms. Nguyễn Bích Hà, Phòng NCKH&HTPT, tại địa chỉ hanb@vnu.edu.vn, ĐT: 0926858889, hoặc tại Phòng 501, E4 trước 11h00 ngày 20/2/2019.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN