CLB bóng đá nam cán bộ ĐHKT tham gia Giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN năm 2018

Giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN được khai mạc vào chiều ngày 5/10/2018, là giải đấu thường niên của Công đoàn ĐHQGHN phối hợp với Trung tâm GDTC&TT tổ chức, cũng là giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN.

Giải đấu năm nay quy tụ 17 đội bóng đến từ các đơn vị trong toàn ĐHQGHN. Giải đấu được chia làm 4 bảng A B C D riêng bảng D có 5 đội, vòng bảng các đội thi đấu vòng tròn tính điểm mỗi bảng lấy 2 đội nhất nhì vào đấu tứ kết.

Giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị và hấp dẫn vì có số lượng đội tham dự giải đông hơn những năm trước.

Đội bóng Trường Đại học Kinh tế nằm cùng bảng với 3 đội đến từ: Khoa Luật - ĐHQGHN, ĐH KHXH&NV và Liên quân 3. Trận đấu đầu tiên diễn ra vào hồi 15h00 ngày Chủ nhật 7/10 giữa Trường ĐH Kinh tế và Khoa Luật diễn ra trên Sân vận động Khu liên Hợp Thể thao ĐHQGHN.

Trận tiếp theo giữa Trường Đại học Kinh tế - Liên quân 03 diễn ra vào lúc 16h00 ngày 19/10/2018 tại Sân bóng đá khu liên hợp thể thao ĐHQGHN (Sân vận động Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN).

Kính đề nghị các thầy/cô sắp xếp thời gian tham gia cổ vũ tinh thần cho đội bóng nam cán bộ ĐHKT.

Nguyễn Huy - Trần Trọng