Mời tham dự Cuộc thi “Thách thức đổi mới đô thị: cư dân đô thị khởi nghiệp”

Đổi mới đô thị là vấn đề rất cấp thiết ở Việt Nam
Seoul Metropolitan Government, UN ESCAP, UNDP, WFUNA cùng các đối tác khác đồng tổ chức chương trình Urban Innovation Challenge: Citypreneurs ( Thách thức đổi mới đô thị: cư dân đô thị khởi nghiệp), một cuộc thi khởi nghiệp tập trung vào các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc được dự kiến tổ chức vào ngày 31 tháng 10 này.


Đây là cuộc thi dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp ở cả giai đoạn đầu và giai đoạn giữa để giải quyết các vấn đề đô thị ở Seoul, địa điểm được chọn để thử nghiệm. Mục tiêu chính là xác nhận, cấp vốn cho các doanh nghiệp có ý thức trách nhiệm xã hội. 3 chủ đề chính của cuộc thi năm nay là bảo vệ xã hội, tính di động đô thị, năng lượng xanh. Các doanh nghiệp khởi nghiệp với các mô hình kinh doanh hướng tới các mục tiêu trên sẽ có khả năng dành chiến thắng.

Hạn đăng ký: 15/8/2018

Năm nay, các nhà tổ chức hướng tới mục tiêu quốc tế hóa cuộc thi với các nhà khởi nghiệp trẻ từ Đông Á, Đông Nam Á, Châu Âu và Châu Mỹ. Khuyến khích tất cả các doanh nghiêp

với các ý tưởng kinh doanh găn với trách nhiệm xã hội tham gia. Các thành viên được vào chung kết sẽ được trả chi phí đi lại tới Hàn Quốc vào ngày thuyết trình cuối cùng (31 tháng 10)

>> Các thông tin chi tiết có liên quan xin xem tại đâyBan Hợp tác phát triển VNUVideo
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành