Về việc tham dự các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm truyền thống Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2014

Thông báo số 4748/TB-ĐHKT ngày 11/11/2014 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Căn cứ Thông báo số 4673/TB-ĐHKT ngày 04/11/2014 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN về việc Thông báo kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm truyền thống và Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2014, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo tới các đơn vị trong toàn Trường kế hoạch tham dự các hoạt động chào mừng kỷ niệm từ ngày 15/11/2014 đến ngày 16/11/2014 với các nội dung cụ thể như sau:
1. Giao lưu văn nghệ:

Thời gian: 19h00 ngày 15/11/2014 (thứ Bảy).

Địa điểm: Hội trường Nguyễn Văn Đạo - ĐHQGHN (Số 144, đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Thành phần tham gia:

- Ban Giám hiệu;

- Chủ tịch Công đoàn;

- Bí thư Chi bộ;

- Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ phận, Viện, Trung tâm;

- Cựu giảng viên, cán bộ;

- Cựu sinh viên, học viên, NCS;

- Toàn thể giảng viên, cán bộ trong Trường;

- Đại diện sinh viên, học viên, NCS của Trường.

(Lưu ý: Trong đêm văn nghệ yêu cầu giảng viên, cán bộ có mặt đầy đủ, đúng giờ để đêm văn nghệ diễn ra thành công tốt đẹp).

2. Buổi gặp mặt kỷ niệm:

Thời gian: 08h00 ngày 16/11/2014 (Chủ Nhật).

Thành phần tham gia:
- Khách mời:

+ Ban Giám đốc ĐHQGHN;

+ Lãnh đạo Văn phòng và các Ban chức năng của ĐHQGHN;

+ Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN;

+ Cựu giảng viên, cán bộ;

+ Cựu sinh viên, học viên, NCS;

+ Giảng viên kiêm giảng, thỉnh giảng;

+ Cơ quan truyền hình, báo chí.

- Trường Đại học Kinh tế:

+ Ban Giám hiệu;

+ Chủ tịch Công đoàn;

+ Bí thư Chi bộ;

+ Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ phận, Viện, Trung tâm;

+ Toàn thể giảng viên, cán bộ trong Trường;

+ Đại diện sinh viên, học viên, NCS của Trường.

(Lưu ý: Toàn thể giảng viên, cán bộ trong Trường tham dự buổi gặp mặt kỷ niệm mặc trang phục lễ hội, đeo huy hiệu Trường: Nam: Comple, Nữ: Áo dài ).

Toàn thể giảng viên, cán bộ, nhân viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên các hệ đào tạo được nghỉ 01 ngày 16/11/2014 (Chủ Nhật) để tham dự buổi gặp mặt kỷ niệm (trừ nhân viên trực bảo vệ và cán bộ phục vụ).

Đề nghị Thủ trưởng các đơn vị phổ biến tới toàn thể giảng viên, cán bộ, nhân viên, nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên thuộc quyền quản lý của đơn vị và nghiêm túc thực hiện theo các nội dung của thông báo này.

Trường ĐHKT - ĐHQGHN