2 cán bộ Trường Đại học Kinh tế được trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 18/11/2008, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định số 1674/QĐ-TTg tặng thưởng bằng khen cho 13 tập thể và 14 cá nhân thuộc ĐHQGHN có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác từ năm học 2003- 2004 đến năm học 2007-2008.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có 2 cán bộ đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen đợt này:
1. PGS.TS Phùng Xuân Nhạ,Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế
2. TS. Vũ Thị Dậu - Phó Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Chính trị.
Tại hội nghị cán bộ, viên chức Trường Đại học Kinh tế ngày 26/12/2008, PGS.TS Phạm Trọng Quát đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 2 cá nhân tiêu biểu trên.

TIn: Việt An - Ảnh: Phạm Nguyên