ĐHKT: 2 tập thể và 1 cá nhân được tặng Bằng khen của Công đoàn Giáo dục VN năm học 2014-2015

Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN trao bằng khen của Công đoàn Giáo dục VN cho các tập thể của Trường ĐHKT
Ngày 6/8/2015, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã ký quyết định số 179/CĐN về việc tặng bằng khen của BCH Công đoàn ngành cho 123 tập thể và 174 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm học 2014-2015.

Theo đó, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có 2 tập thể và 1 cá nhân được Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng bằng khen đợt này. Đó là:
  • Công đoàn Khoa Kinh tế Chính trị, Trường Đại học Kinh tế -ĐHQGHN
  • Công đoàn Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN
  • Đ/c Phan Huy Đường, đoàn viên công đoàn Khoa Kinh tế Chính trị, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.
Ngày 26/8/2015, Chủ tịch Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội đã trao quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân của Trường ĐHKT tại Hội nghị đại biểu công chức viên chức và tổng kết năm học 2014-2015 của trường.

Anh Đức