ĐHKT công nhận các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2012 - 2013

Ngày 30/8/2013, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐHKT đã ký quyết định số 1856 /QĐ- ĐHKT về việc công nhận các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2012 - 2013.

Theo đó, năm học 2012 - 2013, toàn trường ĐHKT có 31tập thể  được công nhận danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến, 116 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến,50 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Các danh hiệu Thi đua của Ban Giám hiệu và các danh hiệu cấp ĐHQGHN do Giám đốc ĐHQGHN công nhận.

>> Chi tiết xem tại đây.

Thảo Nguyên