Học viên cao học và nghiên cứu sinh năm 2013 Trường ĐHKT nhập học

Ngày 25/8/2013, các học viên và nghiên cứu sinh khóa QH-2013-E hệ sau đại học Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tiến hành làm thủ tục nhập học. Số lượng cụ thể như sau:


Tổng số học viên và nghiên cứu sinh: 270/331. Trong đó: Chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng (69); Chuyên ngành Quản trị kinh doanh (79); Chuyên ngành Quản lý kinh tế (93); Chuyên ngành Kinh tế quốc tế (10) và Chương trình Quản trị công nghệ và Phát triển doanh nghiệp (19); số nghiên cứu sinh các ngành (6).
Những học viên và nghiên cứu sinh nhập học đợt này là các thí sinh đã trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN trong đợt tuyển sinh sau đại học lần thứ nhất diễn ra trong tháng 6 vừa qua. Đợt tuyển sinh thứ hai sẽ diễn vào các ngày 14&15/9 (đối với tuyển sinh đào tạo thạc sĩ); và từ 19/9 - 2/10 (đối với tuyển sinh đào tạo tiến sĩ).
Trong thời gian một tuần, các học viên và nghiên cứu sinh chưa nhập học hoặc chưa hoàn thiện hồ sơ có thể tiếp tục làm thủ tục và hoàn thiện hồ sơ tại các khoa.

Thạch Anh - Minh Quý

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
DH Troy ĐH Uppsala Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Đại học Công lập Fullerton, California (Hoa Kỳ)
Đại học Princeton (Hoa Kỳ)
ĐH Massey
Ngân hàng Thương mại CP An Bình
Ngân hàng Liên Việt
Đại học Waseda
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành