Hội thảo MBA Troy (Khoá 8) - Học để thay đổi

Hội thảo thông tin chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và ĐH Troy (Hoa Kỳ) khóa 8 tổ chức ngày 14/12/2012 vừa qua đã thu hút nhiều ứng viên tham dự và là điểm gặp gỡ của những người trẻ với khát vọng học để thay đổi.


Mở đầu chương trình, diễn giả - PGS.TS Hoàng Văn Hải - Chủ nhiệm Khoa QTKD, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đặc biệt thu hút sự chú ý của các ứng viên khi nói về chủ đề “Học để thay đổi”. PGS.TS Hoàng Văn Hải khẳng định, tấm bằng MBA là cần thiết và sẽ mang lại nhiều cơ hội trong công việc cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ có khát vọng làm giàu. Tiếp đó, bà Thùy Phương - đại diện ĐH Troy tại Việt Nam đã giới thiệu chi tiết về chương trình đào tạo MBA tại khu học xá ĐH Kinh tế, các chính sách hỗ trợ học viên cũng như điều kiện nhập học hay chuyển tiếp sang học tại Mỹ.
Tại hội thảo, TS. Vũ Anh Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế, Giám đốc Trung tâm đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE) đã giới thiệu tới các ứng viên những thông tin về nhà trường, trong đó tập trung vào điểm mạnh và kinh nghiệm của trường trong triển khai các chương trình đào tạo liên kết quốc tế.

  TS. Vũ Anh Dũng phát biểu tại hội thảo

Như thường lệ, phần hỏi đáp diễn ra rất sôi nổi. Nhiều câu hỏi, thắc mắc về chương trình được đặt ra liên quan đến các vấn đề như: học bổng, thông tin kiểm định, kinh nghiệm học nhóm, trình độ giảng viên, cơ hội chuyển tiếp... đã được đại diện hai trường trả lời thỏa đáng.
Hội thảo thông tin đã mang đến cho các ứng viên những thông tin cần thiết và bổ ích trước khi tham gia khóa học MBA Troy.

Ưu điểm nổi bật của MBA Troy so với các chương trình khác:

- Bằng cấp uy tín, giá trị toàn cầu: chương trình được ACBSP kiểm định. ĐH Troy nằm trong 100 ĐH công lập hàng đầu của Mỹ.
- Chất lượng cao: học viên có trình độ cao, đạt chuẩn đầu vào MBA tại Mỹ. Giảng viên giỏi do chính Đại học Troy tuyển chọn và kiểm định, được giảng dạy tại các cơ sở của Đại học Troy trên toàn thế giới.
- Cơ hội học chuyển tiếp tại Đại học Troy với học phí ưu đãi.

CITE

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành