177 học viên cao học và nghiên cứu sinh khóa QH-2011-E nhập học đợt II

Ngày 15/11/2011, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức đón tiếp các tân học viên cao học và nghiên cứu sinh khóa QH-2011-E nhập học đợt II.


Trong đợt này, ĐHKT đã tiếp đón và làm thủ tục cho 177 học viên cao học và nghiên cứu sinh (trong tổng số 251 thí sinh trúng tuyển), đạt 70,5%. Trong số đó, có 4 nghiên cứu sinh thuộc các ngành: Quản trị Kinh doanh (2), Kinh tế Đối ngoại (2) và 173 học viên cao học thuộc các ngành: Quản trị Kinh doanh (50), Quản lí Kinh tế (67), Kinh tế Đối ngoại (8), Tài chính Ngân hàng (26) và chuyên ngành Kinh tế Chính trị (22).
Cùng với các thông tin đã được thông báo đầy đủ và kỹ lưỡng ở địa điểm làm thủ tục, các học viên còn nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của các cán bộ Trường ĐHKT, giúp họ hoàn thành các thủ tục một cách nhanh chóng.
Đây là đợt nhập học cho các học viên đã đỗ kỳ thi tuyển sinh sau đại học lần II vào tháng 9 vừa qua. Trước đó, ngày 27/8/2011, Trường ĐHKT đã tổ chức lễ nhập học cho 288 học viên và nghiên cứu sinh trúng tuyển trong đợt I năm 2011.
Các thí sinh đã trúng tuyển chưa làm thủ tục trong ngày 15/11 sẽ tiếp tục thực hiện các thủ tục nhập học tại Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Đỗ Chiêm

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành