Học chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại Việt Nam với ĐH Troy - Top 100 ĐH công lập Mỹ

Được thành lập năm 1887 tại bang Alabama, TROY là trường đại học thuộc Top 100 các trường công lập hàng đầu của Mỹ (theo tạp chí Forbes) và được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất miền Nam nước Mỹ. Hiện có cơ sở đào tạo tại 62 địa điểm và 12 quốc gia trên thế giới, Đại học Troy được Hiệp hội các trường đại học phía Nam Mỹ (SACS) và Hiệp hội các trường đại học và chương trình kinh doanh (ACBSP) kiểm định và chứng nhận chất lượng đào tạo.


Năm 2011, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN liên kết với Đại học Troy tổ chức tuyển sinh khoá 6 Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Master of Business Administration - MBA) với Chuyên ngành quản trị chung (General Management).
Điểm nổi bật của chương trình là đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, Tiến sỹ tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trên thế giới và có kinh nghiệm giảng dạy quốc tế được Đại học Troy kiểm định và tuyển chọn. Chương trình được thiết kế phù hợp từ các môn học chính khóa tới các hoạt động ngoại khóa thiết thực, có thể áp dụng ngay vào công việc thực tế. Anh Vũ Việt Bách, học viên xuất sắc nhất khóa 1 nhận xét: “Học viên hoàn toàn được hưởng một nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế mà không cần phải đi du học”.
Tham gia khóa học, học viên có cơ hội nhận 01 suất học bổng trị giá 10.000.000 VNĐ dành cho học viên xuất sắc nhất khóa học cùng nhiều chính sách ưu đãi: 01 khóa luyện IELTS, 01 khóa luyện GMAT và 02 khóa học ngắn hạn.
Để tham gia chương trình, ứng viên cần có bằng Đại học hệ chính quy với điểm trung bình chung từ 6.25 trở lên (ứng viên không tốt nghiệp các chuyên ngành kinh tế cần học thêm 4 môn chuyển đổi) và vượt qua kỳ thi đầu vào. Ngoài ra, ứng viên cần nộp chứng chỉ TOEFL academic iBT 70 hoặc IELTS academic 6.0 và chứng chỉ GMAT 500 trong vòng 2 môn học đầu tiên của chương trình MBA. Các ứng viên đã có chứng chỉ TOEFL academic iBT 70 hoặc IELTS academic 6.0 được miễn bài thi đầu vào.
Các thông tin khác về chương trình:
  • Giờ học: Từ 18h30 – 21h30 tối các ngày thứ Hai – Tư – Sáu hàng tuần.
  • Học phí: 9.900 USD đã bao gồm chi phí tài liệu (sách gốc).
Khóa 6 chương trình MBA Troy dự kiến khai giảng vào tháng 1/2011.
Liên hệ nộp hồ sơ:                  
Ms. Phương - Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế
Đại học Kinh tế - ĐHQGHN
Phòng 501, tòa nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04 3 745 00 59 | Hotline: 0919 004 766

Email: master ueb@vnu.edu.vn | Website: http://www.cite.edu.vn/
 

Theo vnexpress.net

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành