Hai NCS Trường ĐHKT nhận 80 triệu học bổng lần đầu từ ĐHQGHN

Theo thông tin từ Ban Đào tạo Đại học Quốc gia Hà Nội, Nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Thị Hương Giang, ngành Quản trị Kinh doanh và NCS Phạm Nhật Linh, ngành Quản lý Kinh tế của Trường ĐH Kinh tế vừa được nhận học bổng hỗ trợ lần đầu từ ĐHQGHN với trị giá 40 triệu đồng một học bổng.

Ngày 5/6/2020, Giám đốc ĐHQGHN đã ký Quyết định số 1622/QĐ-ĐHQGHN phê duyệt danh sách 11 NCS khóa QH-2019 được cấp học bổng lần đầu của ĐHQGHN với tổng kinh phí là 480.000.000 đồng. Cụ thể, NCS xét tuyển từ cử nhân được cấp học bổng 60.000.000đ, NCS xét tuyển từ thạc sĩ được cấp học bổng 40.000.000đ.
Xem bài gốc và chi tiết danh sách tại đây

UEB_net

Tag: