173 học viên, nghiên cứu sinh nhận bằng sau đại học của ĐH Kinh tế

Ban nghi lễ và các tân tiến sĩ
Sáng ngày 6/1, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức trao bằng tiến sĩ cho 10 nghiên cứu sinh vào bằng thạc sĩ cho 163 học viên cao học tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo.


Tham dự lễ trao bằng có ông Đinh Văn Dũng - Phó ban Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên, ĐHQGHN; bà Vũ Thị Kim Anh - Phó giám đốc Thư viện ĐHQGHN; Về phía ĐH Kinh tế - ĐHQGHN có PGS.TS Nguyễn TrúcLê - Hiệu trưởng; Các Phó hiệu trưởng, Chủ nhiệm các Khoa, Trưởng các đơn vị trong nhà trường cùng 173 gương mặt vừa xuất sắc tốt nghiệp nghiên cứu sinh và cao học.

Trong suốt chặng đường 45 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN không ngừng nâng cao chất lượng về đào tạo, nghiên cứu khoa học và các dịch vụ khác nhằm hướng tới mục tiêu trở thành một trường đại học định hướng nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh.

 

Với định hướng đó, về đào tạo, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN chú trọng đào tạo sau đại học và đào tạo chất lượng cao ở một số ngành/chuyên ngành. Hiện Trường đang triển khai đào tạo 5 chương trình tiến sĩ, 9 chương trình thạc sĩ.


PGS.TS Nguyễn Trúc Lê chúc mừng các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ 

Năm nay, Nhà trường đã trao bằng cho 10 tiến sĩ, 163 thạc sĩ. Ngoài ra, Trường cũng đã khen thưởng cho các học viên đạt kết quả cao trong học tập, các học viên/nghiên cứu sinh là cán bộ lớp tích cực học tập tốt.


PGS.TS Nguyễn Trúc Lê tặng giấy khen cho các học viên xuất sắc 

Phát biểu chúc mừng các tân tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Trúc Lê - Hiệu trưởng nhà trường cho rằng đây là niềm vui của người học đồng thời cũng là niềm vui của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Hiệu trưởng cũng bày tỏ sự vui mừng khi được biết các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ không chỉ đạt kết quả cao trong học tập, nghiên cứu mà còn giữ nhiều vị trí quan trọng nơi cơ quan công tác và có những đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng; và nhiều tân cử nhân đã có việc làm đáng mơ ước tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

"Nhà trường hy vọng rằng những thành tích trong nghiên cứu, học tập và rèn luyện của anh chị sẽ tiếp tục được phát huy; các kiến thức và kỹ năng mà các anh, chị đã hấp thụ được sẽ được vận dụng linh hoạt, hiệu quả vào cuộc sống và công việc để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai” - PGS.TS Nguyễn Trúc Lê nói.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 
 
 
 
 
 

Nguyễn CôngVideo
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành