Bảo vệ luận văn thạc sĩ đợt 2 năm 2014

Tại một hội đồng bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Quản lý Kinh tế
Từ ngày 5/7/2014, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức các buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ cho các học viên khóa QH-2011 thuộc các ngành Kinh tế đối ngoại, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Quản lý kinh tế và Kinh tế chính trị.


Đây là đợt bảo vệ luận văn thạc sĩ thứ 2 trong năm 2014. Đợt 1 Trường đã tổ chức vào tháng 4/2014, các đợt tiếp theo dự kiến sẽ được tiến hành vào tháng 9 và 12.
Trong đợt này, có tất cả 186 học viên tham gia bảo vệ luận văn, trong đó ngành Kinh tế đối ngoại có 7 học viên, ngành Quản lý kinh tế có 73, 59 học viên thuộc ngành Quản trị kinh doanh, ngành Tài chính ngân hàng có 27 và ngành Kinh tế chính trị có 20 học viên bảo vệ.
Theo kế hoạch, đợt bảo vệ luận văn thạc sĩ lần 2 sẽ kết thúc vào ngày 13/7/2014. Nếu các luận văn đảm bảo chất lượng, đúng quy trình và hoàn thành các thủ tục cần thiết, các học viên sẽ được công nhận và trao bằng thạc sĩ vào cuối năm 2014.


Bảo Anh

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành