Học viên cao học Trường ĐHKT bảo vệ luận văn thạc sĩ năm 2014

Không khí làm việc nghiêm túc, tập trung tại một hội đồng bảo vệ luận văn
Thực hiện công văn 3971/BGDĐT-GDĐH ngày 13/06/2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thực hiện thông báo ý kiến kết luận của TTgCP tại cuộc họp sau thanh tra liên doanh, liên kết đào tạo, từ ngày 21/6 đến 1/7/2014, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức các đợt bảo vệ luận văn cho 40 học viên thuộc các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Quản lý kinh tế.


Trên tinh thần làm việc nghiêm túc, hiệu quả, đảm bảo chất lượng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, 100% học viên đã bảo vệ thành công kết quả nghiên cứu. Các học viên này sẽ được cấp giấy chứng nhận bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ của Trường ĐHKT - ĐHQGHN.

Đây là đợt bảo vệ lần 2 của học viên cao học các khóa QH-2008-E, QH-2009-E, QH-2010-E thuộc hai chuyên ngành trên. Trước đó, các học viên đã hoàn thành việc nâng cấp tiểu luận thành luận văn để đủ điều kiện bảo vệ và trao bằng thạc sĩ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.


Thùy Dung

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành