Ngày 18/10: Chương trình Gala - Nào cùng ra khơi

Nằm trong chỗi sự kiện Chào tân sinh viên QH-2019-E, với chủ đề Nào cùng ra khơi là chương trình Gala ca nhạc chào đón tân sinh viên, có quy mô lớn nhất và hoành tráng nhất.

Gala chính là điểm dừng cuối cùng của chuỗi Chào tân sinh viên 2019. Trải qua chuỗi Chào tân, những thủy thủ tập sự đã vượt qua những thử thách đầu tiên nơi đại dương rộng lớn; nghe theo tiếng gọi thân thương giữa biển cả mênh mông và tìm được bến đỗ cho mình; được các buddy dẫn dắt, chỉ dạy để làm quen với môi trường mới mẻ nơi biển khơi. Với chủ đề “Nào cùng ra khơi!”, đêm Gala muốn gửi tới những newbie thông điệp: Chào tân không phải là điểm kết thúc mà là điểm xuất phát cho cuộc hải trình viễn dương, giúp các em trưởng thành để sẵn sàng chinh phục đại dương ĐHKT rộng lớn, sẵn sàng ra khơi để khám phá và trải nghiệm thế giới tương lai.

Mục đích:

• Là sự kiện quy mô, hoành tráng nhất tổng kết cả chuỗi chương trình “Chào tân sinh viên ĐHKT”.
  • Trao phần thưởng cho các sinh viên có đóng góp tiêu biểu như Điều phối viên, Buddy xuất sắc, Thủ khoa,..
  • Đem đến những phần trình diễn bùng nổ, sôi động nhất đến từ các khoa, ca sĩ khách mời và từ chính các bạn tân sinh viên của Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Thời gian: 18h00 ngày 18/10/2019

Địa điểm: Hội trường Nguyễn Văn Đạo - Đại học Quốc gia Hà Nội. Số 144 đường  Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên ĐHKT