Ngày 6/10: Chương trình Ngày hội Câu lạc bộ - Bến cảng phồn hoa

Nằm trong chuỗi sự kiện Chào tân sinh viên QH-2019-E, chương trình Ngày hội Câu lạc bộ giúp tân sinh viên tìm hiểu về các hoạt động ngoại khóa của trường.

Trong những tháng ngày lênh đênh vô định nơi biển cả bao la, nơi đại dương Đại học Kinh tế (ĐHKT) rộng lớn, mỗi thủy thủ tập sự, chính là những tân sinh viên ĐHKT sẽ cần tìm kiếm cho mình một hướng đi, một đích đến của bản thân hay đơn giản chỉ là một nơi để trở về. Chương trình Ngày hội Câu lạc bộ với tên gọi “Bến cảng phồn hoa” mang đến hình tượng những bến cảng đầy náo nhiệt, đam mê của tuổi trẻ và ấm áp yêu thương, cũng là tinh thần của các câu lạc bộ đang chờ đón tân sinh viên - những người còn đang loay hoay tìm cho mình một bến dừng chân trên con đường phía trước.

Mục đích:

• Thể hiện phong cách năng động, hòa nhập và nhiệt huyết cũng như  đời sống tinh thần vô cùng phong phú của sinh viên ĐHKT
  • Là nơi để các câu lạc bộ tìm kiếm những thành viên mới phù hợp với “ngôi nhà” của mình và giúp các tân sinh viên tìm hiểu và lựa chọn tham gia câu lạc bộ phù hợp với sở thích và nguyện vọng của mình.
  • Tổ chức các hoạt động tư vấn, giải đáp nhiệt tình cho tân sinh viên từ các anh chị tại gian trại của mỗi câu lạc bộ.
  • Giúp gắn kết các câu lạc bộ, các thế hệ sinh viên ở ĐHKT với nhau.

Thời gian:  Từ 8h00 đến 12h00 ngày 6/10/2019

Địa điểm:  Sân E4 Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội)

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên ĐHKT