Trường ĐHKT được tuyên dương trong thực hiện nhiệm vụ đào tạo tín chỉ

TS. Nguyễn NgọcThanh - Phó hiệu trưởng ĐHKT nhận bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN tại Hội nghị sơ kết đào tạo tín chỉ giai đoạn 1 (2006-2010), ngày 20/2/2011
Ngày 19/1/2011, Giám đốc ĐHQGHN đã ký quyết định số 258 /QĐ-CTHSSV tặng Bằng khen của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ đào tạo tín chỉ tại ĐHQGHN giai đoạn 2006-2010 có tên trong danh sách kèm theo.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN vinh dự là 1 trong 3 tập thể của ĐHQGHN được tặng bằng khen đợt này, cùng với tập thể Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn và Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng Giảng viên Lý luận Chính trị.
ThS. Nguyễn Thị Thư - Phó trưởng Phòng Đào tạo Trường Đại học Kinh tế là 1 trong 6 cá nhân thuộc ĐHQGHN được tặng Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN và 2 cán bộ khác thuộc Trường ĐHKT (TS. Đào Thị Bích Thuỷ - Khoa Kinh tế Phát triển; TS. Nguyễn Thị Kim Anh - Khoa KT&KDQT) đã được trao thưởng đợt này.

ThS. Nguyễn Thị Thư (đứng thứ ba từ phải sang) nhận bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN.

__________________________