Trang tin tức sự kiện

Trường ĐHKT chính thức đưa vào sử dụng phần mềm e-office

Từ ngày 5/3/2014, Hệ thống Quản lý văn bản và Điều hành của Đại học Quốc gia Hà Nội (gọi tắt là VNU e-office) đã chính thức được đưa vào vận hành tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.


 Đây là một trong những hoạt động nhằm tin học hóa quản lý hành chính, tạo sự chủ động cho các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN trong quá trình quản lý hồ sơ công việc và các văn bản hành chính; nâng cao tính chuyên nghiệp, hiện đại hóa công tác hành chính và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ trong Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN nói riêng và Đại học Quốc gia Hà Nội nói chung.

Cho đến nay, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức được 3 lớp tập huấn sử dụng Hệ thống cho lãnh đạo, chuyên viên quản trị, văn thư và chuyên viên các khoa, phòng, ban, bộ phận trong toàn trường.

Hệ thống e-office này sẽ chính thức được sử dụng thay cho hệ thống quản lý văn bản net-office trước đây. Cán bộ của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có thể đăng nhập phần mềm tại địa chỉ: https://eoffice.vnu.edu.vn/dhkt hoặc qua website của Trường theo địa chỉ http://ueb.vnu.edu.vn/ sau đó chọn mục E-office mới.


Đức Nguyễn

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành