Danh sách sinh viên thuộc diện cảnh báo học vụ học kỳ II năm học 2015-2016

Công văn số 282/ĐHKT-ĐTĐH ngày 02/3/2016 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Căn cứ Quyết định số 685/QĐ-ĐHQGHN ngày 08/03/2014 về việc sửa đổi, bổ sung một số nội dung của Quy chế đào tạo đại học ở Đại học Quốc gia Hà Nội ban hành theo Quyết định số 3079/QĐ-ĐHQGHN ngày 26/10/2010 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội; Quyết định số 5115/QĐ-ĐHQGHN ngày 25/12/2014 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội về việc ban hành Quy chế đào tạo đại học.
Căn cứ kết quả học tập học kỳ I năm học 2015-2016, Nhà trường thông báo danh sách sinh viên hệ chính quy, hệ chính quy - bằng kép thuộc diện cảnh báo học vụ (
danh sách kèm theo).
Đề nghị các Khoa thông báo cho sinh viên có tên trong danh sách được biết để cải thiện kết quả học tập trong học kỳ II năm học 2015-2016 và những học kỳ tiếp theo. Nếu kết quả học tập học kỳ II năm học 2015-2016 vẫn thuộc diện cảnh báo học vụ, sinh viên sẽ bị buộc thôi học./.
>> Xem và download công văn
tại đây

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN