Dự kiến xét tốt nghiệp hệ chính quy đợt tháng 9 năm 2015

Công văn số 3931/ĐHKT-ĐTĐH ngày 14/9/2015 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN


Thực hiện kế hoạch tốt nghiệp của sinh viên hệ chính quy và hệ chính quy - chương trình bằng kép, nhằm rà soát kết quả học tập và các điều kiện tốt nghiệp của sinh viên (kết quả giáo dục quốc phòng, giáo dục thể chất, kỹ năng mềm, tiếng Anh), Trường Đại học Kinh tế gửi các khoa dự kiến danh sách sinh viên đủ và không đủ điều kiện tốt nghiệp đợt tháng 9 năm 2015 (có danh sách kèm theo).

Để đảm bảo quyền lợi cho sinh viên, Trường Đại học Kinh tế đề nghị các khoa thông báo cho sinh viên biết và kiểm tra lại thông tin. Trong trường hợp sinh viên có thắc mắc, khiếu nại, đề nghị các khoa yêu cầu sinh viên nộp đơn tại văn phòng khoa từ ngày 14/9/2015 đến hết ngày 18/9/2015. Các khoa tập hợp các thắc mắc, khiếu nại của sinh viên và gửi về Phòng Đào tạo trước 11h00 ngày 18/9/2015 (bằng công văn). Sau thời hạn trên, mọi thắc mắc, khiếu nại của sinh viên sẽ không được giải quyết.

Kính đề nghị các khoa quan tâm và thực hiện./.


Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
DH Troy ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành