Gặp gỡ đại diện Trường Đại học Khoa học và Ứng dụng IMC, Krems

Ngày 30/9/2013, các đại diện Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN đã có buổi gặp gỡ với đại diện lãnh đạo Trường Đại học Khoa học và Ứng dụng IMC, Krems (Cộng hòa Áo), trao đổi các cơ hội hợp tác về đào tạo và nghiên cứu khoa học trong thời gian tới.


Tham gia buổi gặp về phía Trường Đại học Khoa học và Ứng dụng IMC, Krems có Giáo sư Karl C. Ennfeller - Phó Hiệu trưởng; TS. Berndt Tilp - Giám đốc dự án hợp tác quốc tế. Về phía Trường Đại học Kinh tế (ĐHKT) - ĐHQGHN có TS. Nguyễn Đăng Minh - Trưởng phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Phát triển, PGS.TS. Hoàng Văn Hải - Chủ nhiệm Khoa Quản trị Kinh doanh.
Hai bên đã trao đổi về khả năng hợp tác giữa hai trường trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo cao cấp. Đại diện Trường Đại học Khoa học và Ứng dụng IMC, Krems đã đánh giá cao hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho đào tạo của Trường ĐHKT và cũng rất quan tâm đến các gợi ý hợp tác của Trường ĐHKT đưa ra.

Sau cuộc gặp, hai bên cam kết sẽ tiếp tục thúc đẩy các ý tưởng thành các chương trình hợp tác cụ thể.

Trần Kim Loan (Khoa QTKD)

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành