Gặp gỡ đại diện Trường Đại học Khoa học và Ứng dụng IMC, Krems

Ngày 30/9/2013, các đại diện Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN đã có buổi gặp gỡ với đại diện lãnh đạo Trường Đại học Khoa học và Ứng dụng IMC, Krems (Cộng hòa Áo), trao đổi các cơ hội hợp tác về đào tạo và nghiên cứu khoa học trong thời gian tới.

Tham gia buổi gặp về phía Trường Đại học Khoa học và Ứng dụng IMC, Krems có Giáo sư Karl C. Ennfeller - Phó Hiệu trưởng; TS. Berndt Tilp - Giám đốc dự án hợp tác quốc tế. Về phía Trường Đại học Kinh tế (ĐHKT) - ĐHQGHN có TS. Nguyễn Đăng Minh - Trưởng phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Phát triển, PGS.TS. Hoàng Văn Hải - Chủ nhiệm Khoa Quản trị Kinh doanh.
Hai bên đã trao đổi về khả năng hợp tác giữa hai trường trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo cao cấp. Đại diện Trường Đại học Khoa học và Ứng dụng IMC, Krems đã đánh giá cao hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho đào tạo của Trường ĐHKT và cũng rất quan tâm đến các gợi ý hợp tác của Trường ĐHKT đưa ra.

Sau cuộc gặp, hai bên cam kết sẽ tiếp tục thúc đẩy các ý tưởng thành các chương trình hợp tác cụ thể.

Trần Kim Loan (Khoa QTKD)