Trang tin tức sự kiện

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đăng cai tổ chức Diễn đàn Sinh viên Châu Á GPAC 2010

Một vài hình ảnh tại GPAC 2009.
GPAC (Global Parnership of Asian Colleges - Diễn đàn Sinh viên Châu Á) là sự kiện lớn được tổ chức hàng năm với sự tham gia của sinh viên các trường đại học nổi tiếng Châu Á. Năm 2010, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN sẽ đăng cai tổ chức GPAC với chủ đề “The road to the recovery and development of Asia” từ ngày 24 đến 29 tháng 8.


GPAC là một diễn đàn quốc tế dành cho sinh viên được khởi xướng bởi GS. Min Sang Kee, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐHQG Seoul, Hàn Quốc và GS. Haruo Shimada, hiện là Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại Chiba, Nhật Bản. GPAC diễn ra thường niên lần lượt tại các quốc gia Châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam.

GPAC 2010 sẽ có sự tham gia của các giáo sư và khoảng 150 sinh viên đến từ các trường đại học nổi tiếng châu Á như Đại học Bắc Kinh (Trung Quốc); Đại học Quốc gia Seoul (Hàn Quốc); Đại học Keio, Đại học Thương mại Chiba, Đại học Thương Mại Chiba (Nhật Bản); Đại học Quốc gia Chengchi (Đài Loan)... GPAC là cơ hội cho sinh viên được tham gia nghiên cứu khoa học và trao đổi học thuật; thảo luận về những vấn đề kinh tế Châu Á và Thế giới; Chia sẻ những vấn đề văn hóa xã hội của mỗi nước; Hiểu biết sâu sắc những vấn đề chung mang tính toàn cầu đồng thời được nâng cao các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình, tổ chức…

Năm 2010 là năm thứ ba Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tham gia GPAC và là lần đầu tiên đăng cai tổ chức sự kiện quan trọng này. Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên có cơ hội được học hỏi, khám phá và trải nghiệm một chương trình giao lưu sinh viên quốc tế ngay tại Việt Nam.

Sinh viên có nguyện vọng tham gia GPAC 2010 cần:

- Gửi công trình  nghiên cứu theo các chủ đề có sẵn đến Ban tổ chức theo thời hạn (đăng ký tên công trình: 30/6/2010; gửi đề cương chi tiết: 20/7/2010; công trình hoàn thiện: 10/8/2010)

- Công trình nghiên cứu làm bằng tiếng Anh và làm theo nhóm (3 - 5 sinh viên/nhóm)

Các nhóm sinh viên được lựa chọn sẽ được hỗ trợ kinh phí thực hiện công trình đồng thời sẽ tham gia hỗ trợ công tác tổ chức sự kiện.

>> Để biết thêm thông tin về lịch trình GPAC 2010,  ấn vào đây
>> Để xem các topic tham gia thảo luận,  ấn vào đây
>> Đề tải biểu mẫu đăng ký tham gia GPAC,
ấn vào đây

Để đăng ký topics và biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
Trịnh Thị Hường - Phòng NCKH & HTPT
Phòng 706, Nhà E4, Trường Đại học Kinh tế, ĐH Quốc gia Hà Nội
ĐT: 0915 970377
Email:
trinhhuong@vnu.edu.vnTrường ĐHKT - ĐHQGHN

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành