2 chuyên gia Đức đến nghiên cứu, thỉnh giảng tại Trường ĐHKT - ĐHQGHN

Tại lbuổi tiếp nhận 2 chuyên gia đến ĐHKT làm việc
Từ ngày 9/7 đến 30/9/2018, 2 chuyên gia Đại học Goetinggen, CHLB Đức sẽ tham gia nghiên cứu và thỉnh giảng tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Đó là: ông Dieter Koemle, Nghiên cứu sinh vàBirgit Gassler, Tiến sĩ, Nghiên cứu sau Tiến sĩ

2 chuyên gia Đức đến Trường ĐHKT làm việc trong khuôn khổ dự án do EU tài trợ - EU-funded project K.I.T.F.E.M (Knowledge and Innovation in, to and from Emerging Markets) - Dự án hỗ trợ và thúc đẩy hoạt động trao đổi học giả giữa Trường Đại học Kinh tế và Đại học Goettingen, Đức.

Hai chuyên gia đến từ Đại học Goetinggen, CHLB Đức

Theo chủ đề nghiên cứu của 2 chuyên gia, Mr. Dieter và Ms. Birgit sẽ sinh hoạt chuyên môn tại Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế và Viện Quản trị Kinh doanh. Trong khuôn khổ dự án, 2 chuyên gia tiếp tục thực hiện các nghiên cứu của cá nhân, đồng thời chia sẻ kết quả nghiên cứu với các đơn vị tiếp nhận, tham gia thỉnh giảng, nói chuyện với sinh viên, tham gia field trip…

Trong tuần cuối tháng 7/2018, theo dự kiến, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN sẽ tổ chức tọa đàm chuyên đề về Phát triển kinh tế bền vững, trong đó 2 chuyên gia sẽ trình bày các nội dung nghiên cứu đã được công bố của mình. Thông tin chi tiết về tọa đàm sẽ được thông báo sớm nhất.

Bích Hà

Tag: