ĐH Kinh tế ký thỏa thuận hợp tác với Trường ĐH Singapore Polytechnic

Hai bên ký kết thỏa thuận
Sáng ngày 6/3, tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN cùng 5 trường ĐH khác ký thỏa thuận hợp tác trao đổi sinh viên với Trường ĐH Singapore Polytechnic.

Tham dự lễ ký kết về phía Trường ĐH Singapore Polytechnic có ông Andrew Tan - Giám đốc Trường; về phía Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN có PGS.TS Nguyễn Anh Thu - Phó hiệu trưởng; TS. Trần Thế Nữ - Chủ nhiệm khoa Kế toán Kiểm toán; ThS. Nguyễn Đức Lâm - Phó phòng NCKH&HTPT; đại diện các Trường ĐH Thương mại, ĐH Kinh tế Quốc dân; Học viện Ngân hàng; ĐH Kinh doanh và Công nghệ.

PGS.TS Nguyễn Anh Thu phát biểu tại buổi ký kết

Phát biểu tại buổi ký kết, PGS.TS Nguyễn Anh Thu cho rằng việc trao đổi sinh viên giữa các nước tạo ra cái nhìn đa chiều cho sinh viên, hình thành môi trường đào tạo, giao lưu quốc tế trong suốt quá trình học tập, vậy nên buổi ký kết hôm này có ý nghĩa rất quan trọng, tạo bước bứt phá lớn trong đào tạo sinh viên chất lượng cao của nhà trường.

Ông Mark Billington - Giám đốc ICAEW Khu vực Đông Nam Á

Trong đó, Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) hiện đang làm trung gian để hỗ trợ các đối tác tại Việt Nam đưa sinh viên sang học 1 môn thuộc các môn CFAB tại Trường ĐH Singapore Polytechnic.

Ông Andrew Tan

Việc mở ra cơ hội học tập ở Singapore là cơ hội rất tốt cho sinh viên Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN trong việc học tập chuyên môn, rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ và cơ hội trải nghiệm các hoạt động với sinh viên quốc tế.

Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm.

Nguyễn Công