Trang tin tức sự kiện

Trường Đại học Kinh tế làm việc với đại diện Trường Đại học Assumption, Thái Lan

Ngày 21/2/2017, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (ĐHKT) đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn đại diện Trường Đại học Assumption (Thái Lan) để trao đổi và thảo luận cơ hội hợp tác giữa hai bên.


Tham dự buổi làm việc có ông Soonthorn Pibulcharoensit - Trưởng phòng Giáo vụ và ông Kitti Phothikitti - Viện trưởng Viện Sau đại học về Kinh doanh. Tiếp đón đoàn có TS. Nguyễn Anh Thu - Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Trung Thành - Trưởng phòng NCKH&HTPT, TS. Hoàng Thị Bảo Thoa - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế.

Thay mặt Trường ĐHKT, TS. Nguyễn Anh Thu gửi lời chào nồng nhiệt đến các vị khách quốc tế. Tiếp đó, TS. Lê Trung Thành đã giới thiệu tới đoàn các hoạt động đào tạo, nghiên cứu, trao đổi mà Trường ĐHKT đang triển khai cũng như những thành tựu nổi bật mà Nhà trường đã đạt được thông qua hoạt động hợp tác quốc tế.

Sau giới thiệu của TS. Lê Trung Thành, ông Kitti Phothikitti cũng giới thiệu tới lãnh đạo ĐHKT chức năng hoạt động, các chuyên ngành đào tạo và định hướng phát triển của Đại học Assumption, qua đó hai Trường có thể xác định những điểm chung và lĩnh vực hợp tác cùng quan tâm. Đại học Assumption là trường đại học tư với hai cơ sở ở khu vực Hua Mak và Bang Na của Bangkok, Thái Lan. Trường có nhiều chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, 50% giáo viên quốc tế đến từ nhiều nước trên thế giới. Chương trình đào tạo tại Trường Assumption theo hệ thống tín chỉ được công nhận ở Mỹ và các nước. Hiện tại Trường có hơn 18.000 sinh viên đến từ 58 quốc gia trên thế giới, trong đó có hơn 200 sinh viên Việt Nam.

 
 
Đại diện Trường Assumption gửi tới lãnh đạo ĐHKT món quà lưu niệm
 

Tại buổi làm việc, đại diện hai Trường cùng trao đổi các cơ hội hợp tác về liên kết đào tạo, đào tạo ngắn hạn, trao đổi giảng viên - sinh viên cũng như các tiềm năng hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu, tổ chức các hội nghị, hội thảo chuyên đề. Hai bên cùng chia sẻ mong muốn tiếp tục trao đổi thông tin để sớm hiện thực hóa các ý tưởng hợp tác và triển khai các hoạt động hiệu quả trong thời gian tới.


Tin: Bình Minh (NCKH&HTPT), Ảnh: Thanh Tú

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành