Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tiếp đại diện Đại học Benedictine

Lãnh đạo Trường ĐHKT tiếp đại diện Đại học Benedictine
Sau thành công của Ngày hội thông tin Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh song ngữ liên kết với Đại học Benedictine (Hoa Kỳ) diễn ra vào tháng 4 vừa qua, ngày 23/6/2009 Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã có buổi làm việc tiếp theo với đại diện Đại học Benedictine.

Tham gia buổi làm việc, về phía Đại học Benedictine có GS. John F Carroll - Quản lý điều hành khu vực Châu Á, ông Nguyễn Phương Hinh - Giám đốc chương trình tại Việt Nam. Đón tiếp đoàn, về phía Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn - Phó hiệu trưởng, TS. Nguyễn Quốc Việt - Trưởng phòng Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác Phát triển, ThS. Phạm Anh Tuấn - Phó giám đốcTrung tâm Đào tạo & Giáo dục Quốc tế cùng các cán bộ của Nhà trường.
Trong buổi làm việc, hai bên cùng thảo luận các vấn đề, thủ tục liên quan đến chương trình học để chuẩn bị cho Lễ khai giảng khóa đầu tiên của Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh song ngữ liên kết giữa hai trường dự kiến sẽ diễn ra vào chiều ngày 26/6/2009. Hai bên cùng trao đổi để thống nhất về phương pháp giảng dạy, phương pháp đánh giá học viên, phương thức thành lập và làm việc theo nhóm, giáo trình áp dụng trong chương trình, và cấp mã truy cập vào thư viện điện tử của Đại học Benedictine cho các học viên theo học chương trình này.
Bên cạnh đó, hai bên cũng đã thảo luận về dự án BenCare. Đây là dự án tài trợ cho nhóm có đề xuất về kế hoạch từ thiện khả thi nhất trong quá trình học với tổng giá trị là 2000 đôla Mỹ. Dự án này sẽ góp phần khuyến khích tinh thần học tập của học viên và góp phần nâng cao trách nhiệm xã hội trong cộng đồng doanh nghiệp.
Kết thúc buổi làm việc, đại diện hai trường Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Benedictine đã kiểm tra việc chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết giữa hai bên. Môn học đầu tiên sẽ được bắt đầu vào ngày 24/6 tới.

Đại diện Đại học Benedictine (Hoa Kỳ)

Đại diện hai Trường chụp ảnh lưu niệm

Nguyễn Bích Ngân