Trang tin tức sự kiện

Buổi làm việc giữa lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế và Trường Đại học Benedictine

TS. William Caroll - Hiệu trưởng Trường Đại học Benedictine
Sáng 12/1/2009, tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã diễn ra cuộc gặp mặt và trao đổi về chương trình hợp tác giữa lãnh đạo nhà trường và đại diện lãnh đạo Đại học Benedictine (Hoa Kỳ).


Tham gia buổi làm việc về phía Đại học Benedictine có Tiến sĩ William Caroll - Hiệu trưởng, Ông Nguyễn Hinh - Giám đốc chương trình khu vực Việt Nam, và Bà Elsie - Giám đốc học viện Việt Nam; về phía Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện một số đơn vị trực thuộc.
Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về việc triển khai chương trình MBA song ngữ liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Benedictine.
Bên cạnh đó, hai bên cũng đã thảo luận về việc tổ chức chương trình đào tạo theo mô hình 2+2 chuyên ngành Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế. Khi chương trình này được thực hiện, học viên sẽ có 2 năm đầu học tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, 2 năm cuối học tại Đại học Benedictine và bằng sẽ do Đại học Benedictine cấp.
Đại học Benedictine là một trường đại học lâu đời và nổi tiếng tại Mỹ. Được thành lập vào năm 1887, Đại học Benedictine đã có bề dày thành tích trong đào tạo ở tất cả các bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Giáo trình của Đại học Benedictine liên tục được cập nhật và chương trình học là sự kết hợp hài hoà giữa lý thuyết và các kỹ năng thực tế. Là một trong những trường đại học uy tín nhất tại bang Illinois, việc liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Trường Đại học Benedictine sẽ mang lại nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu cho sinh viên và học viên.

Toàn cảnh buổi làm việc.

Toàn cảnh buổi làm việc.

Lãnh đạo và cán bộ Trường ĐHKT
chụp ảnh lưu niệm với đại diện lãnh đạo Đại học Benedictine.

Lãnh đạo và cán bộ Trường ĐHKT chụp ảnh lưu niệm với đại diện lãnh đạo Đại học Benedictine.


Tin: Thu Trang; Ảnh: Thúy Phạm

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành