Chương trình Thriive Hà Nội kỷ niệm 10 năm hoạt động

Một góc trong khu triển lãm ảnh 10 năm Chương trình Thriive Hà Nội
Thriive Hà Nội là chương trình hợp tác giữa Thriive Hoa Kỳ và Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, hoạt động từ năm 2005. Chương trình hướng tới phát triển cộng đồng bền vững thông qua hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa vay vốn không lãi suất và vốn được hoàn trả trong 2 năm bằng cách cung cấp miễn phí các sản phẩm/dịch vụ, khóa đào tạo nghề với giá trị tương đương vốn vay gốc cho những người có hoàn cảnh khó khăn.


Tối ngày 7/5/2016, Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế phát triển (CEDS),Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm Chương trình Thriive Hà Nội.

Tham dự lễ kỷ niệm có đại diện Thriive Hoa Kỳ, Ban điều phối Chương trình Thriive Hà Nội qua các thời kỳ, TS. Nguyễn Trúc Lê - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN; TS. Lê Trung Thành,Trưởng phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Phát triển, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN; bà Feng-Hua Wang, đại diện Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam và gần 100 chủ doanh nghiệp tham gia Thriive Hà Nội từ năm 2005 đến năm 2015.Buổi lễ đã diễn ra trong không khí thân thiện và ấm cúng. Tại đây, ông Erik Schultz - người sáng lập và Giám đốc điều hành Thriive đã có những chia sẻ về tầm nhìn và sứ mệnh của Chương trình Thriive. Ông nhấn mạnh, Chương trình Thriive Hà Nội là chương trình Thriive đầu tiên trên thế giới và là chương trình đã tạo nên những tiêu chuẩn vàng cho các chương trình Thriive tiếp sau.

Ông cũng cảm ơn tới đối tác CEDS tại Hà Nội và gần 100 đại diện doanh nghiệp đã tham gia chương trình về những nỗ lực, cố gắng để tạo nên thành công của chương trình sau 10 năm hoạt động.


Ông Erik Schultz chia sẻ về Chương trình Thriive


Trong khuôn khổ các hoạt động của lễ kỷ niệm, bên cạnh giao lưu chia sẻ và kết nối, các khách mời đã được tham quan khu triển lãm ảnh, xem video tổng kết để hiểu thêm về hành trình lan tỏa trách nhiệm xã hội, xây dựng cộng đồng phát triển bền vững tại Việt Nam.

Trong 10 năm hoạt động, Thriive Hà Nội đã hỗ trợ 116 doanh nghiệp, trong đó 50% doanh nghiệp do nữ làm chủ; tạo thêm 1.446 việc làm mới. Gần 120.000 người có hoàn cảnh khó khăn tại 24 tỉnh thành trên Việt Nam được giúp đỡ bởi chương trình.Kết thúc lễ kỷ niệm, các khách mời và Ban điều phối Chương trình Thriive đã cùng nhau chụp các bức hình lưu niệm. Đại diện các doanh nghiệp cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới tổ chức Thriive và Ban điều phối Chương trình Thriive Hà Nội, đồng thời hy vọng chương trình sẽ được nhân rộng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.


Ban điều phối  chương trình Thriive Hà Nội và đại diện Thriive Hoa Kỳ


Doanh nghiệp Thriive 2015 chụp hình lưu niệm cùng đại diện Thriive Hoa Kỳ


CEDS

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành