Đại học Northcentral thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Ngày 6/3/2008, GS.TS. Patric Đoàn - đại diện Đại học Northcentral tại thành phố Hồ Chí Minh đã thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Tham dự buổi làm việc với dại diện Đại học Northcentral, về phía Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thị Thanh Huệ - Phó trưởng Phòng Hợp tác - Phát triển, Ông Nguyễn Minh Tuấn - Trưởng Phòng Kế hoạch - tài chính, ThS. Hoàng Thị Bảo Thoa - Điều phối viên chương trình liên kết đào tạo quốc tế.
Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau thảo luận các vấn để về tuyển sinh khoá II chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ Quản trị Kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh; kế hoạch tuyển sinh khóa I chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ Quản trị Kinh doanh tại Hà Nội. Qua buổi làm việc này, hai bên đã giải quyết được những vấn đề vướng mắc trong công tác quản lý điều hành cũng như đạt được sự thống nhất cao trong việc triển khai chương trình đào tạo tại Hà Nội.

GS.TS. Patric Đoàn - đại diện Đại học Northcentral tại thành phố Hồ Chí Minh

GS.TS. Patric Đoàn - đại diện Đại học Northcentral tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tin: Hiền Lương (HTPT) - Ảnh: Thúy Diệp