Trang tin tức sự kiện

Trường Đại học Kinh tế tiếp Đại học Princeton - Hoa Kỳ

Ngày 28/2/2008 tại nhà E4 Trường Đại học Kinh tế - ĐHGQHN đã diễn ra cuộc gặp gỡ giữa đại diện Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Princeton - Hoa Kỳ.


Được thành lập năm 1746, với bề dày về lịch sử, Đại học Princeton là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới về nhiều lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo. Đại học Princeton là một trong những đối tác truyền thống và chiến lược của Trường ĐHKT trong nhiều năm qua. Năm 2006, hai bên đã cùng nhau tổ chức thành công Hội thảo “Tinh thần doanh nhân” tại Việt Nam, mở ra những cơ hội trao đổi kinh nghiệm về đào tạo và quản lý của lãnh đạo hai Trường.
Một trong những nội dung được thảo luận là chương trình tổ chức Hội thảo quốc tế về “Toàn cầu hoá và tác động tới Việt Nam”. Thông qua hội thảo này, đây là một cơ hội tốt giúpTrường Đại học Kinh tế tiếp cận với những nền giáo dục hiện đại trên thế giới đồng thời quảng bá hình ảnh của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN với thế giới nói riêng cũng như hình ảnh về Việt Nam nói chung.


Tin: Hiền Lương - Ảnh: Thúy Diệp

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành