ĐHKT trao đổi hợp tác với Trường Quản trị Kinh doanh thuộc ĐHQG Seoul

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa 4 đại học chủ chốt Đông Á tại Diễn đàn BESETOHA diễn ra hàng năm, lãnh đạo Trường Quản trị Kinh doanh – ĐHQG Seoul (Hàn Quốc) đã đến thăm và trao đổi hợp tác với Trường Đại học Kinh tế - ĐHQG Hà Nội ngày 29/1/2008 vừa qua.

Tiếp đoàn có PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Phó hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo các phòng chức năng.
Tại buổi làm việc, đại diện Trường Quản trị Kinh doanh - ĐHQG Seoul (Hàn Quốc) và Trường Đại học Kinh tế - ĐHQG Hà Nội đã tập trung thảo luận các vấn đề mà hai bên cùng quan tâm, như: khả năng hợp tác về tư vấn, nghiên cứu, trao đổi sinh viên, giảng viên; tổ chức seminar; trao học bổng cho sinh viên; mở các khóa học ngắn hạn; tổ chức giao lưu cho sinh viên.
Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất sẽ tiến hành thảo luận cụ thể hơn về từng vấn đề để đi đến ký kết và triển khai thực hiện.

Đại diện lãnh đạo Trường Quản trị Kinh doanh - ĐHQG Seoul (Hàn Quốc) tham gia buổi làm việc.

Đại diện Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tại buổi làm việc.

Đại diện Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Trường Quản trị Kinh doanh thuộc ĐHQG Seoul, ngày 29/1/2008.

Tin: Nguyễn Quang Trung - Ảnh: Việt An