Trang tin tức sự kiện

Các đoàn tham dự GPAC 2014 đã tới Việt Nam

Đại diện của trường Đại học Waseda, Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Nghiên cứu Quản lý Học thuật Israel tại sân bay quốc tế Nội Bài
Chuẩn bị cho Diễn đàn Sinh viên Châu Á - Global Partnership of Asian Colleges (GPAC) 2014, các đoàn tham dự từ các trường đại học Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Israel đã đến Hà Nội từ ngày 23 và 24/8/2014. Các sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội đã có mặt từ sớm và đón tiếp các đoàn trường bạn.


Đoàn đầu tiên đặt chân đến sân bay Nội Bài là đoàn của Đại học Meio (Nhật Bản) vào chiều ngày 23/8. Đến tham dự GPAC 2014 lần này, đoàn Đại học Meio gồm có 13 sinh viên. Các thành viên đều rất háo hức sau khi đặt chân đến Hà Nội trong khuôn khổ của GPAC năm nay.
Đoàn tham dự của Đại học Quốc gia Chengchi (Đài Loan) là đoàn tiếp theo đến với thủ đô Hà Nội vào sáng ngày 24/8. Với số lượng đông đảo, 34 sinh viên của Đại học Quốc gia Chengchi đã tạo nên một bầu không khí nhộn nhịp tại sân bay. Cùng ngày, các đoàn tham dự của Đại học Keio (Nhật Bản) với 22 sinh viên; đoàn của Đại học Thương Mại Chiba (Nhật Bản) với 14 sinh viên; đoàn của Đại học Quốc gia Seoul (Hàn Quốc) 12 sinh viên, đoàn Đại học Nghiên cứu Quản lý Học Thuật (Israel) 4 sinh viên và Đoàn quan sát viên của Đại học Waseda với 2 sinh viên đã lần lượt đặt chân đến Việt Nam.

Đoàn sinh viên Đại học Keio trên đường tới khách sạn
 


Theo lịch trình, sáng ngày 25/8/2014, đoàn đón tiếp của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ vinh dự đón tiếp các giáo sư, tiến sĩ đến từ các trường tham dự. Cũng trong ngày này, hoạt động tham quan Hà Nội đầu tiên trong khuôn khổ GPAC 2014 sẽ diễn ra hứa hẹn một ngày mở đầu tốt đẹp cho sự kiện năm nay.

>>> Lịch trình của GPAC 2014:
  • 25/8/2014: Tham quan Hà Nội
  • 26/8/2014: Khai mạc và diễn đàn
  • 27/8/2014: Thuyết trình theo chủ đề và Bế mạc diễn đàn
  • 28/8/2014: Dã ngoại, tham quan.

Đinh Diệu Linh (Sinh viên Trường ĐHKT)

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành