Hỏi - đáp về thời hạn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển diện ĐGNL

Hỏi: Em thi ĐGNL được 89,5 đ. Bây giờ em có thể được Nhà trường linh động cho nộp đăng kí xét tuyển được không ạ. Em cảm ơn.

Đáp: Hiện tại đã hết thời hạn đăng ký xét tuyển và nhà trường đã công bố kết quả trúng tuyển em nhé. Trong trường hợp thí sinh nhập học chưa đạt chỉ tiêu xét tuyển, nhà trường sẽ có thông báo xét tuyển đợt 2 năm 2017. Em đợi để theo dõi thông tin xét tuyển đợt 2 (nếu có) tại website của trường sau ngày 08/8/2017 nhé.

Ban tư vấn Tuyển sinh ĐH 2017 - ĐHKT