Sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng lọt vào vòng 3 Học bổng VNDirect 2014-2015

Ngày 05/06/2014 và ngày 8/7/2014, Công ty chứng khoán VNDIRECT đã tổ chức Vòng 2 - Teamwork chương trình học bổng định hướng VNDIRECT mùa thứ 3 tại Hà Nội và TP HCM.


37 bạn thí sinh vượt qua vòng 1 được chia làm 07 đội với 03 Hội đồng Giám khảo. Các thí sinh đã có 01 chuyến trải nghiệm thực tế tại văn phòng của Công ty và cùng các đồng đội của mình vượt qua thử thách của vòng teamwork.
Trên tinh thần teamwork, các ý tưởng sáng tạo đã được đưa vào sản phẩm của mỗi đội và để lại nhiều ấn tượng với Hội đồng giám khảo. Hình thức chấm điểm của vòng này dựa trên đánh giá của Giám khảo giám sát (theo dõi toàn bộ quá trình làm việc nhóm) và Giám khảo chấm thuyết trình (Hội đồng 3 người), kết quả có 4 sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội đã xuất sắc lọt vào vòng phỏng vấn cùng với 16 sinh viên đến từ các trường khác. Trong đó có 2 sinh viên thuộc các lớp hệ Chất lượng cao, Khoa Tài chính - Ngân hàng xuất sắc lọt vào vòng 3 - vòng phỏng vấn trực tiếp: Trần Lê Anh Thư (QH2011-E-TCNH CLC), Trần Quang Thắng (QH2012-E-TCNH CLC).


Xuân Thu (Khoa TCNH)

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
DH Troy ĐH Uppsala Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Đại học Công lập Fullerton, California (Hoa Kỳ)
Đại học Princeton (Hoa Kỳ)
ĐH Massey
Ngân hàng Thương mại CP An Bình
Ngân hàng Liên Việt
Đại học Waseda
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành