Trang tin tức sự kiện

Nguyễn Viết Dũng - Thủ khoa ĐHKT 2018 được vinh danh tại Văn Miếu

88 sinh viên xuất sắc được tuyên dương tại Văn miếu - Quốc tử giám
Tối 8/10 vừa qua, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ tuyên dương 88 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố năm 2018.


Các thủ khoa xuất sắc được tuyên dương là những sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, học viện với thành tích ấn tượng về học tập, rèn luyện và công tác Đoàn - Hội. Nhiều Thủ khoa xuất sắc là đảng viên, là những tấm gương vượt khó vươn lên, có công trình nghiên cứu khoa học, những đề tài, sáng kiến, giải pháp thiết thực, hiệu quả được giải trong nước và quốc tế; nhiều Thủ khoa là cán bộ Đoàn - Hội hoạt động tích cực, năng động..

Sinh viên Nguyễn Viết Dũng của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong 88 thủ khoa được vinh danh năm nay. Qua 4 năm gắn bó với mái trường ĐH Kinh tế, Dũng là sinh viên tốt nghiệp với thành tích học tập đạt loại xuất sắc, là cán bộ Đoàn - Hội và là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Hiện tại, Dũng đang bắt đầu công việc của mình tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
 
Viết Dũng là một cán bĐoàn vô cùng năng n 
 
Đây là năm thứ 16 liên tiếp TP Hà Nội tuyên dương thủ khoa xuất sắc. Đến nay, đã có 1.705 thủ khoa được vinh danh, đón nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội. Đây là sự quan tâm thường xuyên, sâu sắc của thành phố đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ, cũng là sự ghi nhận, biểu dương đối với kết quả học tập, rèn luyện, tinh thần vượt khó vươn lên của sinh viên Thủ đô.
Tham dự và phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội - ông Ngô Văn Quý nhấn mạnh: Thủ đô Hà Nội đang có những thời cơ và vận hội mới trong quá trình phát triển. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô đang quyết tâm xây dựng một Thủ đô hiện đại, văn minh. Một trong những nhiệm vụ của TP là phải huy động nguồn nhân lực trình độ cao, tham gia tích cực và hiệu quả vào nghiên cứu và đổi mới sáng tạo tạo trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Để có được điều đó, Thủ đô rất cần các tầng lớp trí thức trẻ, tương lai của Thủ đô và đất nước với sức sáng tạo, hoài bão, đam mê và khát khao cống hiến.
 
1) Thành tích học tập
- Tốt nghiệp loại Xuất sắc, được Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội tặng Bằng khen Sinh viên Xuất sắc toàn diện trong học tập và rèn luyện toàn khóa 2014 – 2018.

• Nhận học bổng ERASMUS của Liên Minh châu Âu EU, tham dự Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Quản lý Varna, Cộng hòa Bun-ga-ri từ tháng 6 đến tháng 9 năm 2017.

• Đạt chứng chỉ Tiếng Anh TOEIC 960, năm 2017.

• Học bổng POSCO TJ Park, Hàn Quốc trị giá 500 USD (2016)

• Giám đốc ĐHQGHN tặng Bằng khen "Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp ĐHQGHN" (2015).

• Giám đốc ĐHQGHN tặng bằng khen "Đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua trở thành Gương mặt trẻ tiêu biểu Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2015" (2015).

• Học bổng khuyến khích học tập kì I năm học 2014-2015 của trường ĐHKT, học bổng được trao cho những sinh viên có thành tích học tập và điểm rèn luyện xuất sắc trong học kỳ.

• Có bài đăng trên tạp chí Thông tin khoa học Lý luận chính trị; số 11,12 (24,25)-2016

2) Hoạt động Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

• Chứng nhận tham gia Đoàn đại biểu Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thăm Cộng hòa Ấn Độ 15 ngày, tháng 1/2018.

• Bằng khen Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhiệm kỳ 2014 - 2017.

• Đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp thành phố Hà Nội năm 2016

• Bằng khen Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khối Đại học, Cao đẳng, Học viện năm học 2015 - 2016

• Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Đại học Quốc gia Hà Nội năm học 2015-2016.

• Giấy chứng nhận khen thưởng "Có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2014-2015" của Ban chấp hành Đoàn Đại học quốc gia Hà Nội (2015)

• Giấy chứng nhận Trưởng Ban tổ chức cuộc thi "Shining with FIBE 2016" với chủ đề VJEPA - Hiệp định đối tác kinh tế Việt Nam - Nhật Bản của Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế.

• Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo "Marketing trong khởi nghiệp" của Hội truyền thông số Việt Nam (2015)

• Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học "Ielts Intensive Course" của trung tâm tiếng Anh GLN English Center (2015)

• Giấy chứng nhận đánh giá năng lực Tiếng Anh đạt C1, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (2014).

• Đạt giải nhì giải bóng đá nam Đại học Kinh tế năm 2015 và 2018.

3) Các hoạt động xã hội

• Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo "Marketing trong khởi nghiệp" của Hội truyền thông số Việt Nam


UEB_netVideo
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành