Sách: Marketing - Cơ sở lý luận và thực hành

Xuất phát từ nhu cầu trang bị, tìm kiếm kiến thức về tri thức kinh tế nói chung và những tri thức cơ bản của nguyên lý tiếp thị hiện đại nói riêng của đông đảo sinh viên, chúng tôi xin ra mắt độc giả cuốn sách chuyên khảo “Marketing: Cơ sở lý luận và thực hành”.


Sách: Marketing: Cơ sở lý luận và thực hành
Tác giả: TS Nguyễn Mạnh Tuân
Nhà xuất bản: NXB.Đại học Quốc gia Hà Nội
Nơi xuất bản: Hà Nội
Năm xuất bản: 2010
Khổ sách:14,5 cm x 24cm
Số trang: 283

Trước xu thế mở cửa và hội nhập nền kinh tế khu vực và thế giới theo tinh thần đổi mới kinh tế của Đảng và Nhà nước ta, việc tăng cường mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp ra các thị trường trong và ngoài nước là một tất yếu khách quan. Điều đó tạo ra những cơ hội và những thách thức đối với các doanh nghiệp và cả nền kinh tế quốc dân. Thuật ngữ Marketing lần đầu tiên xuất hiện ở Mỹ từ những năm đầu thế kỷ XX với quan niệm Marketting nghĩa là “làm thị trường”và trong suốt thế kỷ XX, Marketing từ một thuật ngữ đã phát triển thành một bộ môn khoa học, ở tất cả các quốc gia, trong đó có Việt Nam. Xuất phát từ nhu cầu trang bị, tìm kiếm kiến thức về tri thức kinh tế nói chung và những tri thức cơ bản của nguyên lý tiếp thị hiện đại nói riêng của đông đảo sinh viên, chúng tôi xin ra mắt độc giả cuốn sách chuyên khảo “Marketing: Cơ sở lý luận và thực hành”.

Cuốn sách chuyên khảo vừa mang tính cơ bản, vừa mang tính thực tiễn và hiện đại. Sau mỗi chương sách có các hệ thống câu hỏi và bài tập tình huống bổ ích và hấp dẫn. Mỗi bài tập vừa giúp người đọc, người học hiểu sâu hơn, nắm vững lý thuyết cơ bản, đồng thời luyện tập kỹ năng ứng xử nhanh và giải quyết vấn đề hợp lý, có chiều sâu, có sự nhạy bén trong cách tiếp cận. Chúng tôi hy vọng, đây sẽ là kho tri thức hữu ích được quảng đại độc giả quan tâm, đón đọc.


BP.Tạp chí - Xuất bản, ĐHKT

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành