Trang tin tức sự kiện

Sách: Marketing xuyên văn hóa

Sách được dùng cho: Học viên cao học Trường Đại học Kinh tế, Trường Đại học Ngoại ngữ, Khoa Quốc tế học của Đại học Quốc gia Hà Nội.


Tác giả: Nguyễn Thị Phi Nga

Nhà xuất bản: International Journal of Scientific and Engineering Research (IJSER), 2220-5518

Khổ sách: online

Bìa sách: online

Thời gian xuất bản: 6/2020

Số trang: 660 trang

Cấu trúc sách: 4 phần, 17 chương

Nơi phát hành: IJSER (Mỹ)

“Marketing xuyên văn hóa” cuốn sách bàn về phương thức làm marketing với các quốc gia, vùng miền văn hóa khác biệt nhau trên Thế giới. Cuốn sách sẽ giúp cao học viên tầm nhìn rộng, bao quát nhân văn hơn khi đến các vùng miền, quốc gia khác nhau để khảo sát, thâm nhập, đáp ứng nhu cầu của công dân tại vùng miền đó với tư cách là khách hàng tiềm năng. Nội dung sách cũng đề cập đến các biến số của cơ bản của Marketing nhưng phân tích sâu các khía cạnh liên quan đến văn hóa.

 

Về tác giả cuốn sách:


 Tiến sĩ, Học giả Nguyễn Thị Phi Nga là giảng viên chính của Trường Đại học Kinh tế, ĐHQG Hà Nội. Tác giả từng là sinh viên của khoa Kinh tế, trường Đại học Tổng hợp Hà Nội (tiền thân của Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN hiện nay), đã du học tại các trường hàng đầu của các nước châu Á như Yonsei University, Seoul National University (tại Hàn quốc), Asian Institute of Management (tại Manila, Philipin). Tác giả nhận bằng Tiến sĩ về Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Quốc gia Seoul năm 2006; tham gia nghiên cứu và thỉnh giảng theo chương trình trao đổi học giả quốc tế tại Hàn quốc và Đài Loan; tham gia nhiều Hội thảo quốc tế; viết sách, báo và cống hiến cho các thế hệ sinh viên những ấn phẩm ấn tượng.
 

Nguyễn Nga

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành